Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home5/vequeorg/noithatphoxinh.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Cách giảm chi phí sửa chữa xe nâng bằng cách nào
Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Cách giảm chi phí sửa chữa xe nâng bằng cách nào

0

Xe nâng là một thiết bị vận hành thông dụng. Xe nâng cũng như các thiết bị khác thường có những hỏng hóc nhất định sau một thời gian sử dụng. Bạn sẽ mất một vài chi phí nhất định trong quá trình sử dụng. Dưới đây là cách giảm chi phí sửa chữa xe nâng bạn có thể tham khảo?

 

Cách giảm chi phí sửa chữa xe nâng bằng cách nào
Cách giảm chi phí sửa chữa xe nâng bằng cách nào

Giảm chi phí sửa chữa xe nâng bằng cách nào?

Thời gian chết của xe nâng có thể khiến bạn phải trả nhiều tiền. Chúng tôi muốn giúp bạn tránh những thất bại to lớn này, tiết kiệm thời gian và tăng lợi nhuận của bạn. Dưới đây là mẹo giảm chi phí sửa chữa xe nâng:

1. Lốp mòn cần được thay thế kịp thời

Do đĩa phanh bị mòn rất nghiêm trọng trong quá trình làm việc quá tải, nếu đĩa phanh mòn quá nhiều hoặc bị phân tầng sẽ làm cho xe nâng điện không ổn định trong toàn bộ quá trình làm việc và gây ra rung động rất lớn. rất dễ bị hư hỏng, và cũng có những rủi ro về an toàn trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Vì vậy, chúng ta phải luôn chú ý đến độ hao mòn của vỏ xe và thay thế kịp thời nếu có vấn đề gì xảy ra.

2. Duy trì làm sạch môi trường văn phòng xe nâng điện

Môi trường tự nhiên trong quá trình làm việc của xe nâng Lanzhou như nhà kho, dây chuyền sản xuất có rất nhiều bụi bẩn như pallet gỗ, bao đựng đồ tươi sống, chất thải, giẻ lau, chất thải sản xuất,… Nếu loại chất bẩn này vướng vào xe nâng Phần trên của bánh xe có thể gây ra những tác hại nhất định đến hiệu quả công việc, vì vậy loại bụi bẩn này cần được loại bỏ kịp thời, không thể bỏ qua loại vấn đề nhỏ này.

3. Bổ sung dầu và mỡ bánh răng kịp thời

Máy móc thiết bị xe nâng điện phải được bảo dưỡng nhiều hơn Dầu mỡ có thể làm giảm hao mòn các bộ phận của xe nâng điện. Dầu hộp số không đủ sẽ khiến xe nâng điện không đạt được tỷ lệ chiều cao trên chiều rộng và khả năng chịu tải định mức trong quá trình vận hành.

4. Học sử dụng tài liệu hướng dẫn vận hành xe nâng điện

Nhiều tài xế không dễ dàng đọc kỹ hướng dẫn vận hành xe nâng điện trước khi lái xe nâng điện an toàn, họ sẽ ngay lập tức đến vận hành thực tế xe nâng điện, nếu xảy ra lỗi vận hành sẽ làm hỏng xe nâng điện trong trường hợp xấu nhất. , nó sẽ gây ra tai nạn mất an toàn của xe nâng điện.

5. Tránh thiệt hại do va đập

Sự va chạm có khả năng gây hư hỏng lâu dài cho vị trí va chạm của xe nâng điện.

6. Học đào tạo lái xe nâng

Học và đào tạo lái xe nâng vào một thời gian cố định để dạy họ kiến ​​thức an toàn có thể giảm tỷ lệ hư hỏng cho bản thân xe nâng điện và hàng hóa, đồng thời cũng giảm đáng kể tỷ lệ hỏng hóc của thiết bị xe nâng điện.

 

7. Xây dựng kế hoạch bảo trì

Bảo trì, bảo dưỡng xe nâng điện đúng giờ, kịp thời, xây dựng kế hoạch bảo dưỡng và thực hiện nhằm tránh những hỏng hóc thường gặp ở các bộ phận quan trọng, đồng thời loại bỏ rất nhiều chi phí bảo dưỡng tốn kém và tăng tuổi thọ cho xe nâng điện của bạn.

8. Phải có hệ thống quản lý xe nâng điện chặt chẽ

Khi xe nâng điện không sử dụng, nhớ rút chìa khóa để tránh những hư hỏng không đáng có do các lỗi không vận hành khác.

9. Dùng âm thanh để phân biệt xe nâng điện có bình thường không

Sau khi làm việc hàng ngày, hãy dành ra nửa giờ hoặc một giờ, và phân biệt xem nó có bình thường hay không theo tiếng ồn của xe nâng điện và liệu nó có thể hoạt động đáng tin cậy vào ngày mai hay không.

10. Bảo dưỡng ắc quy

Ắc quy được xem là “linh hồn”của xe nâng điện. Để kéo dài tuổi thọ của xe nâng và giảm tải các chi phí sửa chữa thì việc bảo dưỡng xe nâng là rất quan trọng để kéo dài tuổi thọ của xe và giảm thiểu chi phí bảo trì

Trên đây là một vài gợi ý cách giảm chi phí sửa chữa xe nâng. Hi vọng bạn có thêm thông tin khi sử dụng xe nâng. Nếu bạn cần tìm địa chỉ cho thuê xe nâng dỡ hàng giá rẻ hãy truy cập theo thông tin cuối bài viết

 

 

Rate this post
Bookmark and Share
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.