Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Địa chỉ sản xuất và phân phối kệ Double Deep giá rẻ

0

Kệ Double Deep có khả năng chứa những mặt hàng chủng loại khổ lớn, giúp tiết kiệm không gian kho hàng lên đến 50%. Bên cạnh đó, đây là kệ chứa được những hàng hóa có tải trọng lớn, sức chứa hàng cao nhờ các pallet để sâu vào bên trong. VIỆTPOS RACK là nhà phân phối kệ Double Deep uy tín tại Việt Nam, đến VIỆTPOS RACK bạn sẽ được tư vấn cụ thể để chọn ra kệ Double Deep giúp tối ưu nhất việc chứa hàng cho doanh nghiệp mình.

Kệ Double Deep là gì?

Kệ Double Deep là loại kệ được ghép từ hai dãy kệ kho Selective Racking đấu lưng vào nhau giúp tiết kiệm không gian đồng thời tăng lượng lưu trữ hàng hóa cho kho xưởng. Kệ Double Deep có cấu tạo và tính năng không khác gì kệ để Pallet, cũng được liên kết bằng vít và bulong, khả năng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng cũng rất đơn giản nhưng áp dụng cho quy mô kho hàng lớn. 

Kệ được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay. Đây là một trong số những mẫu kệ chứa hàng được nhiều người sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng và nhẹ.

Thông số kỹ thuật

– Tải trọng: lên đến 2000 kg/ tầng
– Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ
– Mặt kệ: Sử dụng các thanh ray dẫn hướng pallet…
– Phương thức lấy hàng: Xe nâng các loại
– Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

Mô tả kỹ thuật và tính năng của kệ Double Deep

– Kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng
– Kệ Double Deep được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào với nhau. Do đó giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho. Kệ được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

Ưu điểm

– Kệ được cấu tạo từ hai dãy kệ đôi Selective đấu lưng với nhau nên giúp tiết kiệm lối đi dành cho xe nâng hàng, tối ưu diện tích sử dụng nhà kho
– Chiều cao lưu trữ hàng hóa cao 10m
– Lựa chọn hàng hóa đạt 50%
– Tải trọng từ 1000-6000kg/ tầng
– Phù hợp với nhiều môi trường lưu trữ khác nhau
– Sơn tĩnh điện chống mài mòn, han gỉ

Với rất nhiều những ưu điểm nổi bật, kệ Double Deepđang là sự lựa chọn phù hợp cho các doang nghiệp có nhu cầu lưu trữ, quản lý hàng hóa khoa học. 

Những trường hợp nên ứng dụng kệ Double Deep

Mặc dù hệ thống kệ Double Deep có rất nhiều ưu điểm nhưng không phải kho hàng nào ứng dụng cũng mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Vậy, cùng VIỆTPOS RACK tìm hiểu những trường hợp nào nên sử dụng loại kệ này?

– Kệ phù hợp với những kho hàng có mật độ lưu trữ hàng hóa cao, khối lượng, tải trọng nằm trong khoảng trung bình đến nặng.
– Những kho hàng hoạt động theo nguyên tắc LIFO nên những kho hàng lưu trữ sản phẩm với thời gian sử dụng ngắn thường không phù hợp.
– Thích hợp sử dụng kệ trong các kho lạnh, kho lưu trữ giấy, kho sản xuất, kho hàng công nghiệp, kho dược phẩm,…

Tham khảo thêm: Một công ty cung ứng nhân lực tốt được đánh giá như thế nào?Phân biệt chính xác giữa cho thuê lao động và môi giới lao động

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.