Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Khắc dấu tròn không cần giấy tờ – dịch vụ cung ứng không có tại Dấu Ấn Việt

0

Dấu tròn là loại dấu có tính pháp lý và giá trị trước pháp luật. Chính vì vậy, khi khắc dấu tròn, khách hàng cần phải có đầy đủ giấy tờ, thủ tục chứng thực liên quan. Nếu bạn muốn khắc dấu tròn không cần giấy tờ tại Dấu Ấn Việt thì nhu cầu này không thể đáp ứng. Vì sao vậy?

Khắc dấu tròn không cần giấy tờ là gì?

Ngay từ cái tên đã nói lên tất cả tính chất và đặc điểm của dịch vụ này. Khắc dấu tròn không cần giấy tờ chính là dịch vụ khắc dấu tròn mà đơn vị  sản xuất sẽ nhận mọi đơn hàng mà không cần kiểm tra xác thực mẫu dấu. Theo đó, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu khắc dấu tròn sẽ không cần đến khai báo mẫu dấu tại cơ quan chức năng. Điều họ cần làm chỉ là đến đặt hàng và sẽ được đáp ứng.

 

Dấu tròn được khắc không cần giấy tờ sẽ không có tính pháp lý và chúng được coi là dấu giả.

Tuy nhiên, đây thực chất là một nhu cầu có thể được coi là trái pháp luật. Dấu tròn được khắc không cần giấy tờ sẽ không có tính pháp lý và chúng được coi là dấu giả. Nếu sử dụng những dấu giả này để đóng dấu vào những hợp đồng thì thật là “hậu quả khôn lường”.

Tại Dấu Ấn Việt, dịch vụ này hoàn toàn không được cung ứng

Nếu bạn có nhu cầu khắc dấu tròn mà không cần giấy tờ thì xin vui lòng không liên hệ với  Công ty TNHH Dấu Ấn Việt. Bởi lẽ công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ theo đúng quy trình và thủ tục. Chỉ khi bạn có đầy đủ chứng từ, công văn đủ tính pháp lý thì chúng tôi mới có thể đáp ứng đơn hàng của bạn.

Việc không nhận đơn hàng làm con dấu giả thể hiện rõ ràng quan điểm và tính chuyên nghiệp của Dấu Ấn Việt. Rằng chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm thỏa mãn mọi khách hàng. Nhưng đồng thời chúng tôi cũng nhất quyết không tiếp tay cho những hành động, nhu cầu không hợp pháp.

Ngoài ra điều này cũng góp phần định hướng cho khách hàng trong lối suy nghĩ và cách làm đúng.

 

Tại Dấu Ấn Việt, dịch vụ khắc dấu tròn mà không cần giấy tờ  hoàn toàn không được cung ứng

Dấu Ấn Việt cùng  website: https://khacdaunhanh.vn/ luôn muốn đồng hành và hợp tác với mọi khách hàng để tạo ra những dịch vụ chăm sóc và cung ứng tốt nhất. Tuy nhiên việc khắc dấu tròn không cần giấy tờ là một nhu cầu không hợp pháp và chúng tôi từ chối cung ứng. Khách hàng đang có ý định thuê dịch vụ này thì cũng nên cân nhắc lại việc làm của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Làm gì để khi lắp đặt phòng net 10 vẫn máy thu hồi vốn và lãi nhanh

>>> Chức năng phím F1 đến F12 là gì, không phải ai cũng biết

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.