Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Kinh nghiệm kinh doanh đồ nội thất gỗ cho người mới

0

Trong vài năm trở lại đây nhu cầu sử dụng nội thất gỗ cho gia đình ngày càng cao, do đó rất nhiều chủ kinh doanh đã lựa chọn mở cửa hàng kinh doanh nội thất. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công, ở bài viết này mình xin được chia sẻ cho bạn kinh nghiệm kinh doanh đồ nội thất gỗ .

Hãy cùng tìm hiểu với mình qua bài viết sau nhé!

1. Vấn đề về vốn

Vốn luôn là vấn đề đau đầu nhất mà hầu hể những người kinh doanh gặp phải, theo kinh nghiệm kinh doanh của mình thì để mở một cửa hàng nội thất sẽ phải chuẩn bị một số vốn không hề nhỏ từ 100 triệu cho đến hàng tỷ đồng.

Sự đa dạng về hàng hóa, mẫu mã, chất lượng sẽ tỷ lệ thuận với mặt hàng kinh doanh của bạn. Trong trường hợp bạn ít vốn bạn có thể tập trung vào một số mặt hàng đồ nội thất bằng gỗ trước.

2. Mặt bằng

Mặt bằng kinh doanh nội thất cần phải là nơi có diện tích rộng để trưng bày sản phẩm .

Cách chọn mặt bằng : bạn nên chọn mặt bằng kinh doanh ở nơi tập trung dân cư đông và họ phải là người có mức thu nhập cao. Lưu ý trước khi ký hợp đồng thuê mặt bằng bạn nên tìm hiểu kỹ thị trường, bởi giá cả rẻ nhưng phải phù hợp với để kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

3. Thủ tục đăng ký kinh doanh

Để việc kinh doanh phù hợp với quy định của công ty bạn nên đăng ký giấy phép kinh doanh với các cơ quan chức năng. Nếu như quy mô kinh doanh lớn bạn nên làm thủ tục thành lập doanh nghiệp, nhà nước ngày càng tạo điều kiện hơn cho chủ doanh nghiệp nên việc đăng ký các thủ tục pháp lý cũng đễ dàng hơn rất nhiều. 

Ngoài ra bạn có thể nhờ đến những đơn vị chuyên tu van thanh lap cong ty họ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

4.Rủi ro khi kinh doanh đồ gỗ 

Nếu như bạn không có kinh nghiệm trong việc kinh doanh nội thất bằng gỗ bạn sẽ rất dễ găp rủi ro, rủi ro lớn nhất là bị lỗ vốn và phải đóng cửa. Nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị lỗ vốn :

  • Kinh nghiệm bạn chưa có
  • Bạn chưa lắm bắt được thị trường
  • Chính sách về giá, bảo hành và khâu vận chuyển chưa hợp lý và hiệu quả.
  • Mẫu mã và kiểu dáng lỗi thời, không bắt mắt. 

5. Bí quyết để bạn có thể kinh doanh đồ nội thất thành công

Để kinh doanh thành công bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm của mình, bởi chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm bạn mới có thể dễ dàng thuyết phục được khách hàng của bạn mua sản phẩm. Hơn hết việc lắm chắc kiến thức sẽ giúp bạn lựa chọn được mặt hàng tốt, phân biệt được từng loại gỗ với nhau.

Lời kết: Như vậy qua bài viết bạn đã hiểu hơn về kinh nghiệm kinh doanh đồ nội thất gỗ rồi phải không nào. 

Chúc bạn thành công! 

Lưu ý chọn bàn ghế văn phòng cho giám đốc

Nguồn : https://luatketnoi.vn/

Chuyên mục : nội thất 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.