Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home5/vequeorg/noithatphoxinh.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Nên mua bồn nước Tân Á Đại Thành hay Sơn Hà
Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Nên mua bồn nước Tân Á Đại Thành hay Sơn Hà

0

Có thể nói Tân Á Đại Thành và Sơn Hà là hai thương hiệu bồn nước hàng đầu Việt Nam. Vậy nên mua bồn nước Tân Á hay Sơn Hà tốt hơn cho gia đình. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

So sánh bồn nước Tân Á Đại Thành và bồn nước Sơn Hà

Chất liệu

Với loại bồn nước Inox, cả hai thương hiệu Tân Á và Sơn Hà đều sử dụng inox SUS 304 cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tác động cao, chống ăn mòn, gỉ sét.

Đối với sản phẩm bồn nhựa thì cả hai thương hiệu trên đều sử dụng chất liệu nhựa PE. Đây là loại nhựa có độ bền dẻo cao, chịu lực chịu nhiệt tốt, ít bị phai màu hay ăn mòn và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Công nghệ

Cả 2 sản phẩm bồn nước inox Tân Á Đại Thành và Sơn Hà đều được áp dụng công nghệ hàn lăn tiên tiến giúp tạo ra mối hàn bền đẹp, đồng thời tăng tính thẩm mỹ của bồn.

Đây là phương pháp được mệnh danh là hàn như không hàn, do các mối hàn thường rất tỉ mỉ, chắc chắn đồng thời hạn chế được hiện tượng rò rỉ nước so với phương pháp hàn truyền thống. 

Nguồn nước sử dụng

Với bồn nước inox Tân Á và Sơn Hà thì bạn chỉ nên sử dụng để chứa các loại nước sạch, nước máy đã qua xử lý hoặc nước giếng. Tuy nhiên bạn cần vệ sinh bồn định ký thường xuyên để đảm bảo nguồn nước được trong sạch.

Còn đối với sản phẩm bồn nhựa của 2 thương hiệu trên thì có thể đựng các loại nước khác như nước nhiễm phèn, nhiễm mặn…

Tuy nhiên, khi sử dụng bồn nước để chứa nước sinh hoạt, bạn có thể sử dụng thêm bộ lọc nước đầu nguồn để giúp nguồn nước được đảm bảo an toàn, cũng như kéo dài tuổi thọ của bồn nước.

>> Xem thêm: Có nên mua bồn nước nhựa đã qua sử dụng

Các thông số khác

  Bồn Sơn Hà Bồn Tân Á
Dung tích Sơn Hà có những dòng dung tích phổ biến: bồn nước Sơn Hà 1000L, bồn nước Sơn Hà 1500L, bồn nước Sơn Hà 2000L, bồn nước Sơn Hà 2500L, bồn nước Sơn Hà 3000L,… Ngoài các bồn dung tích lớn, Tân Á lại chia nhỏ thêm nhiều dung tích nhỏ hơn như dung tích 300L, 700L
Thời gian bảo hành + Bảo hành 12 năm đối với bồn inox

+ Bảo hành 7 năm đối với bồn nhựa

+ Bảo hành 12 năm đối với bồn nhựa thế hệ mới

+ Bảo hành 10 năm đối với bồn inox

+ Bảo hành 5 năm đối với bồn nhựa

+ Bảo hành 10 năm đối với bồn nhựa thế hệ mới

Giá Thành Đắt hơn bồn nước Tân Á Rẻ hơn bồn nước Sơn Hà

Nên mua bồn nước Tân Á hay Sơn Hà

Dựa vào các thông tin trên thì ta có thể dễ dàng nhận thấy cả hai sản phẩm bồn nước của Tân Á Đại Thành và Sơn Hà đều có sự tương đồng về chất liệu, cấu tạo, chức năng.

Thương hiệu Tân Á có sự đa dạng về kích thước bồn cùng giá thành rẻ hơn bồn nước Sơn Hà. Tuy nhiên bồn nước Sơn Hà lại có thời gian bảo hành lâu hơn. Do đó lựa chọn bồn nước Tân Á hay Sơn Hà tốt hơn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Xem chi tiết các sản phẩm bồn Tân Á tại: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/bon-nuoc-inox/

Nguồn:https://noithatphoxinh.edu.vn/

Rate this post
Bookmark and Share
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.