Những bức tranh vẽ phong cảnh bờ biển đẹp

Tranh phong cảnh bờ biển là một phần của lịch sử nghệ thuật trong một thời gian rất dài. Họ dường như luôn mang một tinh thần độc đáo và một ẩn ý hấp dẫn. Hầu hết những cảnh bãi biển này được tạo ra ngoài trời, trên không trung , một phương pháp được đưa ra ánh sáng bởi các nghệ sĩ trường phái Ấn tượng . Để hiểu được hoàn toàn thiên nhiên, màu sắc, hình dạng đẹp và trò chơi ánh sáng đáng kinh ngạc, nhóm họa sĩ này đã lấy giá vẽ và tranh vẽ bên ngoài xưởng vẽ.

Thiên nhiên đã và sẽ luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các nghệ sĩ. Bãi biển, đại dương và cá ngựa là những nguồn màu sắc và ánh sáng đáng kinh ngạc – và đối với người La Mã – những yếu tố đó đã tái thực hiện sự thay đổi của trạng thái cảm xúc. Những ý tưởng như vậy được mô tả tốt nhất trong lịch sử của các bức tranh phong cảnh , trong các phong cảnh đặc biệt trừu tượng , nơi thiên nhiên đã bị giảm xuống chỉ còn là biểu tượng. Nhưng, khi tập trung vào những bức tranh trên bãi biển, hầu hết các nghệ sĩ đều muốn suy ngẫm về ánh sáng lung linh, thời quá khứ yêu thích và để minh họa cho những ý tưởng về sự vĩnh cửu và ấm áp.

Tranh vẽ phong cảnh bờ biển ấn tượng David Cox – Rhye Cát

Là một trong những tiền thân của phong trào Ấn tượng, David Cox là một họa sĩ tranh phong cảnh người Anh và là thành viên quan trọng của Trường Birmingham. Mặc dù nổi tiếng nhất với nghệ thuật màu nước , vào cuối sự nghiệp, ông đã tạo ra một số lượng lớn các bức tranh sơn dầu như bức tranh bãi biển Rhye Sands . Thử nghiệm với việc vẽ ngoài trời, anh đã tạo ra một hình ảnh mô tả những người Victoria mặc quần áo nặng nề trên bãi biển xứ Wales. Con mắt nhạy cảm của anh ta đã nắm bắt được sức mạnh của thiên nhiên và ghép nó với những hình người thu nhỏ, khiến bức tranh bãi biển này trở nên ấn tượng.

Tranh vẽ bờ biển thư thái Claude Monet – Bãi biển ở Trouville

Bãi biển tại Trouville mang đến cho Claude Monet một khung cảnh hoàn hảo để suy ngẫm về xã hội đương đại của thời đại ông và thời gian trôi qua yên tĩnh của họ trên bãi biển. Đó là như chúng ta có thể cảm thấy gió và cát bay do những cú đánh ngắn và mạnh mẽ làm cho bãi biển này vẽ lên một tài liệu tuyệt vời về bản chất thay đổi. Là một trong những bức tranh trường phái ấn tượng yêu thích, nó thể hiện phong cách sản xuất điển hình khiến Monet trở thành một điểm đáng nhớ với tư cách là một nghệ sĩ tiên phong quan trọng .

Edgar Degas – Tranh Cảnh biển

Khác với Claude Monet , trong bức tranh của ông Cảnh bãi biển Edgar Degas dường như chế giễu chủ nghĩa hiện thực của bức tranh thiên nhiên . Đối lập với người đương đại của mình, Degas không thể hiện sự tự phát tuyệt đối của cuộc sống đương đại, mà là cung cấp cho chúng ta một cảnh được dàn dựng trên bãi biển. Điều này thậm chí còn được thực thi nhiều hơn bởi thực tế là bức tranh phong cảnh biển đẹp được sản xuất trong studio của anh ấy và như vậy được hiểu là một câu hỏi về chính bản chất của chủ nghĩa hiện thực trong nghệ thuật .

Mary Cassatt – Trẻ em chơi trên bãi biển

Mary Cassatt , được biết đến như là họa sĩ của trẻ em và bà mẹ, là nghệ sĩ sinh ra ở Mỹ duy nhất triển lãm với các họa sĩ Ấn tượng ở Paris. Là một nhân vật quan trọng của trường phái ấn tượng Mỹ , Cassatt mang đến cho chúng ta khoảng thời gian yên bình của những đứa trẻ chơi với cát. Cô đã thành công trong việc nắm bắt sự tuyệt vời của thái độ tự nhiên của những đứa trẻ không biết về thời gian và tốc độ nhanh của nó. Như thể mang đến cho chúng ta một khoảnh khắc nghỉ ngơi, bức tranh Cô bé đangchơi trên bãi biểnlà một bức tranh bãi biển hoàn hảo để nhắc nhở chúng ta rằng mùa thay đổi và sự ấm áp sẽ lại đến với chúng ta.

nguồn: khungtranhtreotuong.com

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Mẹo lựa chọn ghế gỗ bàn ăn cho nhà bếp tiện nghi

Gợi ý mẫu ghế ăn nhập khẩu cho bạn

Bookmark and Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *