Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Phân biệt đồng hồ thể thao nam Casio thật giả

0

Phân biệt đồng hồ thể thao nam Casio thật giả

Casio là một thương hiệu lớn về đồng hồ của Nhật Bản. Họ đã làm nên tên tuổi của mình trên toàn thế giới gần 80 năm nay. Chính vì thế, không ít các doanh nghiệp “dỏm” đã tìm cách ăn cắp công nghệ và sản xuất ra những chiếc đồng hồ nhái Casio để trục lợi cho mình. Để hạn chế việc mua phải hàng fake, hãy tham khảo bài viết “cách phân biệt đồng hồ thể thao nam Casio thật giả” sau đây.

1. Nhận định bằng cách xem giá bán

Phân biệt đồng hồ thật – giả

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng mua phải hàng nhái, hàng giả không chỉ riêng gì đồng hồ mà còn rất nhiều sản phẩm dân dụng khác. Điều đầu tiên các gian thương nhắm vào chúng ta đó là nắm bắt được tâm lý “ham của rẻ” nhưng thích hàng xịn, hàng chính hãng.

Đối với các mặt hàng giả các cửa hiệu đồng hồ thường bán với giá rất rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng cho một chiếc đồng hồ thể thao nam Casio. Nếu bạn đã đọc tới đây bạn hãy đặt ngay một dấu hỏi thật lớn ghim lên bộ nhớ và đọc các cách phân biệt bên dưới.

2. Kiểm tra hoạt động của đồng hồ

Một chiếc đồng hồ thể thao chính hãng Casio phải có thời gian trên kim số và mặt điện tử là trùng nhau tuyệt đối. Chỉ sau thời gian dài cho các va chạm hoặc từ tính thì nó mới lệch đi một ít không đáng kể. Còn với đồng hồ mới thời gian này là đồng bộ. Nếu kim không chạy hoặc chỉ có 1 trong 2 chạy thì chắc hẳn nó là hàng Fake đến 90%.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu nhân viên chỉnh các chức năng mà trên phiếu có ghi từ nhà sản xuất như: chỉnh giờ, đếm ngược, giờ thể thao, giờ thế giới,… Nếu một trong các chức năng chạy không đúng bạn cũng liệt nó vào diện hàng giả. Lưu ý quan sát màn hình số hiển thị có rõ ràng hay không có hay bị chập chờn tắt mở hay không.

3. Kiểm tra tem bảo hành từ nhà phân phối

Tất cả các đồng hồ thể thao nam Casio đều được nhập thông qua nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam đó là công ty Anh Khuê Sài Gòn. Vì vậy, mọi sản phẩm đều có giấy tờ xuất/nhập đầy đủ và có tem vàng chống hàng giả của Anh Khuê dán bên dưới mặt sau đồng hồ. Bạn có thể xem hướng dẫn kiểm tra tem giả/tem thật qua hình bên dưới.

Cách nhận diện tem chống hàng giả của Anh Khuê

Với các trường hợp hàng xách tay hoặc trôi nổi sẽ không có tem bảo hành và chống hàng giả của Anh Khuê. Cũng chưa thể khẳng định là hàng thật hay giả. Nhưng với yêu cầu là hàng mới còn bảo hành thì đây là cách để bạn nhận định có phải là đồng hồ thể thao chính hãng Casio hay không.

4. Kiểm tra hộp, thiết kế, thông số kỹ thuật

Một chiếc đồng hồ thể thao nam Casio chính hãng luôn được nhà sản xuất đóng gói và niêm yết rất cẩn thận và tỉ mỉ. Phần hộp được thiết kế rất đẹp không khác gì những hộp đựng nước hoa thương hiệu lớn. Bên ngoài có Logo Casio và của dòng đồng hồ đó. Cùng với các thông số như mã máy, các tính năng như chống sốc, chống nước,… đều được ghi mô tả chi tiết trên vỏ hộp.

Kiểm tra các thông số có trong hộp sản phẩm

Từ đó, bạn có thể đi sâu hơn vào bên trong để kiểm tra thẻ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng xem mã module có giống nhau không và có trùng khớp với module được khắc ở mặt sau của đồng hồ hay không. Lưu ý: hãy kiểm tra từ từ các thông số và so sánh. Chỉ cần có một dấu hiệu khác biệt bạn sẽ biết ngay đó là hàng thật hay hàng giả.

Trên đây là 4 cách cơ bản nhất mà bất cứ một khách hàng nào dù là nam hay nữ đều có thể dễ dàng nhận biết chiếc đồng hồ thể thao nam Casio mình đang định mua có phải là hàng chính hãng hay không. Chúc các bạn sở hữu được những chiếc đồng hồ chính hiệu của Casio bằng đúng giá trị đồng tiền mà các bạn bỏ ra.

Xem thêm:

https://noithatphoxinh.edu.vn/dong-ho-dien-tu-casio-nam-tinh-nang-la-chan-ai/

https://noithatphoxinh.edu.vn/nuoi-ga-tha-vuon-kieu-moi/

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.