Sofa nỉ tuyết: Xu hướng thời trang mới nhất

Nỉ là một loại chất liệu đẹp và sang trọng được dệt theo cách để tạo ra một đống mềm mại, dày đặc làm cho nó vừa mịn vừa mềm khi chạm vào, đồng thời cũng sáng bóng và hấp dẫn. Nó có thể được làm từ bất kỳ vật liệu nào bao gồm cotton, len và lụa hoặc lụa pha trộn, và do cách thức phức tạp của nó, nó truyền thống đắt tiền và do đó gắn liền với sự giàu có và sang trọng. Một lựa chọn phổ biến cho quần áo, đặc biệt là đồ trang trí và cổ áo, nó cũng là một loại vải rất thời trang cho ghế sofa, mang lại một cái nhìn khác thường và bắt mắt cũng như cảm giác vô cùng thoải mái.

Sofa nỉ tuyết: Xu hướng thời trang mới nhất

Nỉ tuyết là một loại nỉ mà được xoắn và ép khi ướt. Điều này làm cho cọc chạy theo các hướng khác nhau, mang lại cảm giác độc đáo, nhưng cũng rất khác biệt, với các khu vực ánh sáng và bóng tối thay đổi tùy thuộc vào ánh sáng.

1. Màu sắc nỉ tuyết

Sofa nỉ tuyết: Xu hướng thời trang mới nhất

Nỉ tuyết có một ánh sáng đặc biệt và tỏa sáng trông tuyệt vời trong một loạt các màu sắc, từ hồng hoặc xanh đến xám, bạc hoặc thậm chí vàng . Dù bạn chọn màu nào, vì hoa văn tinh tế và sự thay đổi của bóng được tạo bởi cọc chạy theo các hướng khác nhau, nó sẽ không bao giờ trông đơn giản hoặc đơn điệu, ngay cả với màu đen hoặc trắng.

2. Lợi ích của ghế sofa nỉ tuyết

Sofa nỉ tuyết: Xu hướng thời trang mới nhất

Lý do rõ ràng nhất để chọn một chiếc ghế sofa nỉ tuyết là họ cảm thấy thoải mái như thế nào. Sang trọng và lôi cuốn, nỉ tuyết có xu hướng cảm thấy mát mẻ trong thời tiết ấm áp và ấm áp trong thời tiết lạnh, và là một loại vải tuyệt vời để chìm trở lại khi sử dụng để bọc đệm mềm.

Xem thêm: Ghế sofa phòng khách bọc nỉ tuyết sang trọng với mọi nhà

Sofa nỉ tuyết: Xu hướng thời trang mới nhất

Cũng như vẻ ngoài độc đáo và sự thoải mái đáng kinh ngạc của họ, nỉ tuyết là một lựa chọn tuyệt vời cho ghế sofa vì cách các hoa văn trong đống có xu hướng ngụy trang các dấu hiệu hao mòn. Nó có xu hướng già đi tốt hơn nỉ bình thường, phát triển các dấu hiệu riêng biệt ở các khu vực mặc như cánh tay và ghế ngồi, vì đống bị mòn ở những nơi sử dụng cao. Trên nỉ tuyết, điều này có xu hướng được ngụy trang bởi mô hình được tạo ra một cách tự nhiên bởi quá trình xoắn và nghiền được sử dụng để tạo ra nó.

3. Sofa tân cổ điển bọc nỉ tuyết

Sofa nỉ tuyết: Xu hướng thời trang mới nhất

Nếu có một chiếc ghế sofa phù hợp lý tưởng để được bọc nỉ, thì đó là sofa tân cổ điển. Mặc dù thường được kết hợp với da phong phú, nó trông tuyệt vời trong nỉ, một tác phẩm kinh điển thời Victoria với màu xanh hải quân, đỏ sẫm hoặc xanh lá cây, một bản tuyên bố thập niên 80 với màu hồng hoặc tím hoặc một biểu tượng hiện đại với màu xanh da trời hoặc trắng. Một chiếc ghế sofa tân cổ điển bọc nỉ có thể phù hợp với mọi không gian hoặc phong cách thiết kế, và sẽ luôn bắt mắt. Nỉ tuyết hoạt động đặc biệt tốt với một chiếc ghế sofa tân cổ điển, nơi hoa văn tự nhiên của vải làm nổi bật các đường cong được tạo ra bởi các nút sâu và cánh tay cuộn.

Sofa nỉ tuyết: Xu hướng thời trang mới nhất

Bất kể loại ghế sofa nào bạn đang tìm kiếm, sẽ luôn tuyệt vời khi xem xét các lựa chọn ít bình thường hơn, và nỉ là một cách hoàn hảo để vừa đưa ra tuyên bố, vừa thêm sự thoải mái và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– NHỮNG LOẠI GHẾ SOFA VẢI BỀN, ĐẸP

– Tô màu phòng khách của bạn với ghế sofa màu đỏ
 

Bookmark and Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *