Tối đa hóa không gian với ghế sofa góc da

Sofa da là một lựa chọn cực kỳ phổ biến cho các loại nhà. Chúng thông minh, sành điệu, khó mặc và dễ giữ sạch, cũng như không gây dị ứng do giảm xu hướng bụi bặm, lông thú cưng và các chất gây dị ứng khác.

Tối đa hóa không gian với ghế sofa góc da

Điều đó nói rằng, tất nhiên, da thuộc hầu hết các loại khác nhau như vải, và với nhiều phẩm chất khác nhau. Da Aniline, chỉ được nhuộm bằng thuốc nhuộm hòa tan, không có lớp phủ bề mặt và do đó vẫn cực kỳ mềm mại và dẻo dai, nhưng cũng dễ bị hư hại và nhuộm màu. Ngoài ra, da được xử lý bề mặt có thể bền, và chống vết bẩn, nhưng trông hơi tự nhiên. Cả hai phong cách tất nhiên có thể trông thanh lịch trong các cài đặt khác nhau, đó đơn giản chỉ là trường hợp chọn những gì phù hợp nhất với bạn.

1. Sofa da góc

Tối đa hóa không gian với ghế sofa góc da

Dù bạn chọn kiểu ghế sofa da nào, hãy xem xét những lợi ích của ghế sofa góc. Ghế sofa góc tận dụng rất nhiều không gian, đặc biệt là trong các phòng khách nhỏ hơn, và thêm nhiều lựa chọn chỗ ngồi hơn mà không cần phải lấy thêm phòng. Được đặt ở bất cứ đâu trong một căn phòng, chúng cung cấp nhiều chỗ ngồi hơn một chiếc ghế sofa bình thường mà không chiếm nhiều không gian hơn. Tuy nhiên, chúng là những lựa chọn tiết kiệm không gian đặc biệt tuyệt vời khi được đẩy vào góc phòng, tối đa hóa không gian trong phòng theo cách mà một chiếc ghế sofa kết hợp với ghế sofa đơn sẽ không bao giờ có thể.

2. Các loại sofa góc

Ghế sofa góc đầy đủ có một lưng bao quanh góc và tiếp tục ở phía bên phải của ghế sofa. Những phòng này có thêm chỗ ngồi và tạo cảm giác ấm cúng, khép kín cho khu vực tiếp khách, rất phù hợp cho các bữa tiệc hoặc họp mặt gia đình.

Tối đa hóa không gian với ghế sofa góc da

Ngoài ra, ghế sofa kết thúc là một chiếc ghế sofa tiêu chuẩn hơn với một đầu được mở rộng theo phong cách của một chiếc ghế dài. Điều này cung cấp một vị trí thoải mái, nơi ai đó có thể ngồi lên, hoặc cung cấp thêm một chút chỗ ngồi khi bạn đang giải trí số lượng lớn. Nhiều ghế sofa kết thúc cũng có lợi thế là phần chaise có thể rỗng và mở ra để cung cấp lưu trữ một lợi ích to lớn trong nhiều ngôi nhà hiện đại, nơi không gian lưu trữ ở mức cao nhất tuyệt đối.

Tối đa hóa không gian với ghế sofa góc da

Ghế sofa góc mô-đun cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là những phần của ghế sofa có thể được đẩy vào nhau để tạo ra một chiếc ghế sofa góc, với tất cả các lợi ích được mô tả ở trên, hoặc tách ra để tạo ra một chiếc ghế sofa và một hoặc hai chiếc ghế bành, tùy thuộc vào cách bố trí bạn yêu cầu. Điều này có thể là hoàn hảo để chuyển đổi giữa một bố trí bữa tiệc, nơi mọi người đang ngồi uống rượu, và một bố trí cho một gia đình để xem TV cùng nhau.

Xem thêm: Tham khảo ghế sofa góc sang trọng, hiện đại cho phòng khách

Tối đa hóa không gian với ghế sofa góc da

Đối với những người thực sự tối đa hóa không gian, lựa chọn hoàn hảo là giường sofa góc bằng da. Điều này có tất cả các lợi ích tiết kiệm không gian của ghế sofa góc, đồng thời cung cấp tùy chọn giường đôi thoải mái khi khách cần nằm lên. Một kết thúc lưu trữ sau đó là nơi hoàn hảo để lưu trữ giường khi giường được gấp lại.

Tối đa hóa không gian với ghế sofa góc da

3. Chọn màu ghế sofa góc da

Chọn một màu cho ghế sofa góc bằng da có thể khó khăn. Là một mảnh lớn của đồ nội thất bao quanh hai góc độ, bất kỳ màu nào bạn chọn có thể thống trị căn phòng. Do đó, thường an toàn nhất khi sử dụng các màu trung tính cổ điển như be, xám, đen hoặc nâu. Chúng có thể được làm sáng lên bằng những cú ném hoặc đệm, nhưng sẽ không quá áp đảo.

Tối đa hóa không gian với ghế sofa góc da

Tuy nhiên, đừng ngại đi màu đậm cho ghế sofa góc. Các màu như đỏ và xanh có thể hoạt động rực rỡ và biến chiếc ghế sofa góc của bạn thành một bản tuyên bố thực sự trở thành trung tâm của chủ đề thiết kế của bạn.

Tối đa hóa không gian với ghế sofa góc da

Cũng đáng để xem xét một chiếc ghế sofa là sự pha trộn giữa da và vải, cho phép bạn tạo ra một hiệu ứng hai tông màu dễ chịu về cả màu sắc và kết cấu. Thông thường những chiếc ghế sofa này có lưng và tay bằng da, nhưng với đệm vải, vừa phong cách vừa thoải mái.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Tiết kiệm ngân sách khi mua ghế sofa giá rẻ tại SofaZ

– Cảm hứng ghế sofa màu hồng
 

Bookmark and Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *