Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home5/vequeorg/noithatphoxinh.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
4 bí quyết giúp chọn đúng trường để học nghề spa
Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

4 bí quyết giúp chọn đúng trường để học nghề spa

0

4 bí quyết giúp chọn đúng trường để học nghề spa

Nếu không chọn đúng nơi để học nghề spa thì hiệu quả đào tạo không đáp ứng được kỳ vọng và khiến cho vấn đề đi xin việc làm khó khăn sau khi học. Sau đây là 4 bí quyết giúp bạn chọn đúng trường để học nghề spa, hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé!

1. Hãy chọn nơi học nghề spa có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Khác với các nghề làm đẹp khác, nghề spa cần sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc và công nghệ làm đẹp hiện đại. Chính vì thế, khi học nghề spa thì bạn cần phải được tiếp xúc với các công nghệ này để biết cách thao tác cũng như vận hành máy làm đẹp. Đây là điều không hề đơn giản và không thể nào học thành thạo chỉ thông qua lý thuyết.

Do đó, điều đầu tiên khi chọn nơi học nghề spa chính là phải chọn một cơ sở dạy nghề được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc. Ngoài ra, hãy ưu tiên những nơi có cơ sở vật chất hoàn thiện, hệ thống phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát để tăng hiệu quả tiếp thu bài giảng.

2. Đội ngũ giảng dạy rất quan trọng

Chất lượng đội ngũ giảng viên quyết định rất lớn đến hiệu quả học nghề spa. Một người thầy tốt không chỉ có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn mà còn biết cách truyền đạt kiến thức. Kỹ năng sư phạm là tiêu chí quan trọng để đánh giá đội ngũ giảng dạy có đủ chất lượng hay không?

Vậy làm sao để biết đội ngũ giảng dạy có tốt hay không? Bạn có thể tham khảo thông tin về các giảng viên trên website của trung tâm dạy nghề, từ đó tìm kiếm thông tin đánh giá về giáo viên từ những thế hệ học viên trước đó. Ngoài ra, bạn còn có thể đánh giá thông qua các clip dạy học được ghi lại hoặc tham gia tiết học thử nếu có.

3. Xem xét kỹ chương trình đào tạo của trung tâm

Hiện nay vẫn chưa có một chương trình đào tạo chuẩn áp dụng cho tất cả các trường dạy nghề spa. Vậy nên mỗi trung tâm sẽ tự thiết kế chương trình đào tạo riêng và giáo trình spa riêng. Điều này dẫn đến chất lượng đào tạo giữa các trung tâm sẽ có sự khác biệt.

Để chọn được nơi học nghề spa chất lượng, bạn hãy xem xét chương trình đào tạo của một vài nơi và cân nhắc bên nào tốt. Cần đảm bảo nội dung chương trình đào tạo đầy đủ, được sắp xếp hợp lý. Có rất nhiều trung tâm dạy nghề giới thiệu các khóa học spa với học phí rất rẻ, nhưng chương trình học lại chỉ bao gồm các nội dung cơ bản và thiếu hụt nhiều kiến thức.

4. Trung tâm cam kết rõ ràng cho học viên khi đăng ký học nghề spa

Một cơ sở đào tạo spa uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi cho các học viên khi đăng ký. Các quyền lợi này được thể hiện bằng văn bản rõ ràng, không phải chỉ là một lời hứa suông. Đây cũng là bí quyết quan trọng để giúp bạn có thể tìm được địa chỉ tốt để học nghề spa.

Các cam kết mà trung tâm cần có cho học viên bao gồm:

  • Cam kết chất lượng đào tạo, dạy nghề cho đến khi đủ tiêu chuẩn hành nghề mà không phát sinh chi phí
  • Cam kết cấp chứng chỉ hành nghề giá trị toàn quốc cho học viên
  • Cam kết giới thiệu việc làm sau khi học xong.
  • Khi được cam kết đào tạo, các học viên sẽ yên tâm hơn khi đăng ký học, cũng không bị áp lực hay lo lắng về vấn đề việc làm sau khi học xong.

Tại TP.HCM, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để học nghề spa thì có thể tham khảo Dr. Ánh Academy. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Học viên được thực hành hơn 80% thời lượng khóa học, đặc biệt là thực hành trên người thật cho đến khi thành thạo. Dr. Ánh cũng có nhiều quyền lợi dành cho các học viên mới đăng ký, chẳng hạn như trả góp học phí, hỗ trợ chỗ ở,…

Để được tư vấn cụ thể hơn về các khóa học nghề spa tại Dr. Ánh Academy, bạn hãy liên hệ theo những thông tin sau nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922
https://noithatphoxinh.edu.vn/nghe-tham-my-la-gi-hoc-tham-my-o-dau-chat-luong/

https://noithatphoxinh.edu.vn/tong-hop-cac-nganh-dao-tao-spa-tai-truong-day-nghe/

Rate this post
Bookmark and Share
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.