5 mẫu máy bơm Husky phổ biến nhất Việt Nam hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nhằm phục vụ mục đích khác nhau. Có loại máy bơm dùng trong công nghiệp, có loại dùng trong sinh hoạt… mỗi loại có một công dụng nhất định. Máy bơm Husky ngoài công dụng cung cấp nước, máy bơm này còn có khả năng chống ăn mòn axit cao. Vậy 5 mẫu máy bơm Husky phổ biến hiện nay là gì, cùng chúng tôi khám phá bạn nhé!

Máy Husky 515 – Một trong 5 mẫu máy bơm Husky

Dòng máy bơm này hoạt động hiệu quả có mức áp lực khí nén và áp lực dòng chảy tối đa là 110psi. Máy bơm công nghiệp này luôn được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng phổ biến với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.

Thiết kế máy bơm công nghiệp này đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, có chức năng bơm nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy bơm Husky với công nghệ màng khí nén đã giúp xử lý nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Máy Husky 515 – Một trong 5 mẫu máy bơm Husky

Máy bơm công nghiệp Husky 716 Husky

Dòng máy này được xem là phiên bản mình đồng da sắt chúng hoạt động với 1 loại khí nén lớn. Máy bơm cung cấp lượng nước lọc nước thải sinh hoạt, khử trùng tiêm hóa chất, di tản nước trong mỏ đế các bể nước xung quanh… Ngoài ra các mảng khí nén đã giúp ngăn chặn các chất axit ăn mòn, hư hại đến thiết bị máy móc.

Máy bơm công nghiệp Husky 1050

Máy bơm này đang được trang bị cổng hút và cổng xả 1 inch, có thể bơm được lượng nước lớn. Thiết kế này cực kỳ hiện đại, chuyên dùng cho các nhà máy, các doanh nghiệp sản xuất lớn. Hàm lượng khí nén trong máy có khả năng hút nhiều chất lỏng và đem lại hiệu quả trong việc chế biến.

Máy bơm công nghiệp Husky 1590

Dòng máy này dùng để hút bùn bẩn và có khả năng xử lý chất thải nhanh chóng. Máy này đang được phục vụ cho việc hút chất bẩn của công ty môi trường và được nhiều nhà máy lựa chọn.

Máy bơm công nghiệp Husky 2150

Máy bơm này có khả năng giới hạn mức áp lực khí nén và dòng chảy tối đa khiến lượng nước được bơm lên lớn. Bên cạnh đó, thiết kế máy này có công dụng cực kỳ hiệu quả trong các nhà máy sản xuất, hỗ trợ cung cấp nước cho các nhà máy chế biến.

Máy bơm công nghiệp Husky 2150

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về 5 mẫu máy bơm Husky và chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn và địa chỉ chọn mua uy tín. Lê Bình Group là một cơ sở uy tín, cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, hỗ trợ khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình những dòng máy bơm cao cấp nhất.

SHOWROOM GRACO MIỀN BẮC

• Địa chỉ: SN 34, LK 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0868.311.108 – 0868.960.333

SHOWROOM GRACO MIỀN NAM