Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

9 đặc điểm thiết kế nội thất mới của dòng Mercedes E-Class năm 2017

0

 Việc trải nghiệm mẫu Mercedes E-Class đã cho chúng ta một cái nhìn thực tế về nội thất. Thiết kế cabin và thiết kế giao diện người dùng đặc biệt của dòng xe sang trọng mang lại sự nổi bật trong phân khúc của nó. Đây là 12 trong số những tính năng thiết kế nổi bật nhất của dòn Mercedes-Benz E-class năm 2017.

Buồng điều khiển màn hình rộng

Màn hình 8 inch trong cabin đã mang đến sự sang trọng, nhưng dòng E-Class mới này có màn hình kích cỡ tới 12,3 inch. Không chỉ có một, mà là sư kết hợp hai màn hình. Trên thực tế, cụm thiết bị 12,3 inch và màn hình hiển thị trung tâm 12,3 inch kết hợp với nhau để tạo thành một đơn vị lớn và cực kỳ mỏng bên dưới lớp vỏ thủy tinh thông thường với khung sơn mài piano. Toàn bộ đơn vị có thể được thắp sáng bởi ánh sáng xung quanh, mang đến sự nổi bật như thể màn hình hiển thị nổi trên bảng điều khiển.

Hệ thống nút điều khiển cảm ứng trên vô lăng

Mercedes cho biết tính năng mới này lần đầu tiên được áp dụng với những chiếc xe các dòng mới nhất. Chiếc E-Class mới này có hai nút cảm ứng nhỏ trên tay lái, một ở bên trái và một ở phía bên phải. Touchpad bên trái cho phép các trình điều khiển kiểm soát các chức năng trên cụm thiết bị, và một trong những nút điều khiển thực hiện các chức năng tương tự cho màn hình trung tâm. Chỉ cần vuốt nhẹ ngón tay của bạn trên bàn di chuột để cuộn qua các tùy chọn trình đơn giống như trên điện thoại thông minh. Nhấn trên bàn di chuột để chọn các tính năng trên menu.

Đánh giá:  Các nút cảm ứng hoạt động khá tốt và rất dễ sử dụng. Bạn thậm chí có thể thay đổi độ nhạy cảm trên các nút(nhanh, trung bình hoặc chậm) để làm cho chúng đáp ứng được thị hiếu của bạn nhiều hay ít. Mức độ trung bình dường như đủ cho thị hiếu của mọi người lái.

Ba thiết kế cụm trung tâm

Bằng cách di chuyển qua các trình đơn, trình điều khiển có thể chọn từ ba chủ đề thiết kế cho cụm thiết bị: Cổ điển, Thể thao và Tiến bộ. Mỗi tính năng đều có một bộ màu và phông chữ khác nhau. Bạn cũng có thể chọn loại thông tin bạn nhìn thấy, chẳng hạn như điều hướng, tiết kiệm và lái xe thân thiện.

Tính năng này cũng giống trong dòng xe mercedes benz s450 maybach của Mercedes–Benz

Thiết kế lại Giao diện Menu

Không giống như E-Class trước đó, có hai thanh menu nằm bên trên và dưới cùng của màn hình giải trí, mô hình mới này có một menu duy nhất. Các tùy chọn trình đơn đều được chuyển sang bên phải của màn hình để giữ cho nó đẹp mắt và trong tầm mắt.

Ánh sáng xung quanh 64 màu

Các dải đèn LED chạy dọc theo các cạnh của màn hình trung tâm, bảng điều khiển trung tâm thấp hơn, cửa bên và tay nắm đến cabin phía sau của dòng E-Class mới.

Trình điều khiển có thể chọn từ 64 màu. Tất cả những gì bạn phải làm là bật / tắt dọc theo một gradient màu để chọn màu sắc phù hợp.

Ghế Được Lấy cảm hứng từ Cơ thể Con người

Chỗ ngồi không chỉ được thiết kế với vị trí cao, mà nó cũng mô phỏng hình dáng con người. Chiếc ghế sau lấy cảm hứng từ thân người, và vai của xe mô phỏng theo dáng người thợ may. Mỗi chiếc ghế được thiết kế khác nhau tùy thuộc vào tùy mẫu, mặc dù tất cả đều có một hình dáng điêu khắc tương tự.

Hệ thống âm thanh vòm Burmester 3-D

Tùy chọn trên E-Class là hệ thống âm thanh vòm Burmester 3-D Burmester thế hệ thứ hai mang đến trải nghiệm “sảnh hòa nhạc”. Với 23 loa, hệ thống âm thanh có thể được điều chỉnh để nhắm mục tiêu tới một vị trí ghế cụ thể hoặc được phân bố đều cho cả bốn chỗ ngồi. Có 5 chế độ: Pure, Live, Easy Listening, Surround và 3D Surround. Làm cho nó trở nên đậm nét hơn, loa đặt ở vị tríchiến lược trong xe, với bốn loa trên mái và hai loa tầm trung ở cửa trước. Nhưng không phải mọi thứ đều dựa trên thính giác. Khi hệ thống âm thanh được kích hoạt, các tweeter xoay từ gương và hòa vào ánh sáng xung quanh mang lại cảm giác sống động.

Đèn pha Multibeam LED

Tổng cộng có 84 đèn LED được điều khiển riêng lẻ giúp chiếu sáng từng ngóc ngách, giúp phân phối ánh sáng tốt hơn Đèn chiếu sáng tự động thích ứng với điều kiện lái xe,  và tự động không tỏa sáng trên khuôn mặt của các trình điều khiển khác. Các bề mặt sáng màu giúp cho ánh sáng phản chiếu ánh sáng độc đáo hơn.

Lỗ thông gió

Trước đây, lỗ thông gió hình vuông truyền thống nằm bên cạnh bảng điều khiển trung tâm Tuy nhiên ở phiên bản 2017, bốn ống thông khí tròn trôi xuống dưới màn hình trung tâm.

Theo Noithatphoxinh.edu.vn tổng hợp

 

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.