Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Những bài tập nâng cơ mặt chảy xệ bạn nên biết

0

 Thời gian, tuổi tác làm cho cơ mặt của bạn không còn săn chắc và tươi trẻ. Một số bài tập nâng cơ mặt chảy xệ sẽ giúp cải thiện vấn đề đó một cách an toàn mà vô cùng hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua 5 bài tập để khôi phục sự đàn hồi cho cơ mặt, giúp ngăn ngừa tình trạng da mặt bị chảy xệ.

5 bài tập nâng cơ mặt chảy xệ

Bài tập nâng cơ mặt chảy xệ là một bí quyết quan trọng để làm da căng tràn sức sống, ngăn sự lão hóa và chảy xệ da. Đây cũng là phương pháp nâng cơ mặt đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà.

Bài tập nâng cơ mặt vùng trán bằng

Dùng tay miết lên trán, làm từ chính giữa trán sang phái hai bên. Động tác này làm nhẹ nhàng giúp giảm nếp nhăn, căng da. Cách khác có thể dùng các ngón tay chạm vào thái dương, mắt mở to, giữ tư thế này trong 5 giây.

Bài tập nâng cơ mặt vùng mắt

Dùng tay giơ lên cao vòng qua đầu cho các ngón tay chạm tới thái dương. Đè đầu qua một bên và bật trở lại, giữ tư thế và thở nhẹ nhàng. Bài tập này giảm hiện tượng chùng da mắt, nếp nhăn nơi đuôi mắt.

Bài tập săn chắc cơ mặt

Thổi phồng má và dùng ngón tay vỗ nhẹ vào má, thư giãn nhẹ nhàng trong vài giây. Tiếp tục giữ căng má và nhả khí từ trong miệng ra một cách từ từ và nhẹ nhàng. Động tác này nên thực hiện nhiều lần trong một lần tập.

Bài tập làm săn cơ mặt khác là chu môi và kéo căng miệng qua một bên. Xoay đầu theo hướng căng môi và nâng đầu lên theo góc nghiêng 45 độ. Động tác này được giữ trong khoảng 5 giây, lặp lại tương tự cách tập này đối với mặt bên kia.

Bài tập thể dục cho má

Lấy không khí từ khoang miệng, phồng má lên,thở ra từ từ và chậm.  Bài tập này tác động lên các cơ quanh miệng và vùng gò má, giảm mỡ vùng mặt. Đây là bài tập trên khoang mặt giúp việc giảm nếp nhăn, chảy xệ da giúp da mặt săn chắc. Bìa tập này vô cùng dễ dàng không gây mệt mỏi hay căng thẳng. Động tác này được lặp lại khoảng 10 lần trong một lần tập.

Xem thêm:

Bài tập cơ săn chắc vùng cổ

Khi bạn tập săn chắc cơ vùng cổ được gắn bó với khuôn mặt. Khi cơ ở vùng cổ chảy xệ cũng kéo theo da và cơ ở mặt cũng không được săn chắc. Bài tập này giúp giảm tình trạng chảy xệ, giúp gương mặt thon gọn.

Giữ thẳng cổ và lưng, nghiêng đầu qua bên phải lỗ tai phải chạm vào vai phải và làm động tác này ngược lại.

Bài tập nâng cơ mặt chảy xệ ngày nay được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Nó rất dễ tập lại không tốn quá nhiều thời gian. Khi bạn tập bạn sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời trong quá trình làm săn chắc da, da mặt sẽ căng tràn sức sống không bị chảy xệ hay lão hóa.

 Nguồn: https://noithatphoxinh.edu.vn

 

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.