Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Các bước thi công nội thất trọn gói

0

Thi công nội thất nhà ở hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm. Với mong muốn chất lượng cuộc sống tốt hơn thì việc tân trang và lựa chọn đơn vị nhận thi công trọn gói là rất cần thiết. Nhưng có nhiều khách hàng đang thắc mắc các bước thi công nội thất trọn gói tại một địa chỉ uy tín sẽ thế nào. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi.

Các bước thi công nội thất trọn gói tại nội thất KFA

Nội thất KFA một đơn vị chuyên cung cấp – thiết kế – thi công nội thất nhà ở trọn gói uy tín nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và là địa chỉ thương hiệu đồ nội thất đứng số 1 hiện nay do khách hàng bình chọn. Nếu bạn cần tân trang lại không gian nhà ở tại chúng tôi. Sau đây là các bước thi công nội thất trọn gói tại Nội thất KFA.

– Khảo sát thực tế

Việc khảo sát nhà ở hay căn hộ chung cư cần thiết kế là đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế lại. Bởi chúng tôi sẽ căn cứ thực tại của nhà ở để tạo nên một bản thiết kế mới. Trước khi có thể lên ý tưởng thiết kế, nhân viên tại nội thất KFA sẽ đo đạc diện tích nhà. Lên ý tưởng phác thảo ở trong đầu để có thể triển khai.

– Thiết kế bản 3D

Sau khi đã khảo sát và trao đổi các thông tin cần thiết với khách hàng. Các kiến trúc sư sẽ nghiên cứu và thiết kế tổng thể bản vẽ 3D cho khách hàng. Sẽ có nhiều lựa chọn cho khách hàng tham khảo. Sau đó lựa chọn và hoàn thiện bản thiết kế chính.

– Thi công nội thất

Phần quan trọng nhất và dành nhiều thời gian nhất mà nội thất KFA bỏ ra đó là thiết kế nội thất như trong bản thiết kế. Và đây cũng là phần quan trọng được chúng tôi cẩn thận tiến hành. Các phần thiết kế thi công sẽ bao gồm:

– Thi công nội thất phần thô: Phần thô sẽ liên quan lớn đến phần kết cấu của bề mặt. Chính vì có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong cách làm việc nội thất KFA sẽ mang lại phần thiết kế đầu tiên hoàn hảo nhất. Phần thô sẽ bao gồm các công đoạn tháo dỡ, xây, ốp lát, thi công điện nước, phần trần.

– Trang trí nội thất: Phần trang trí chúng tôi sẽ tiến hành phần màu sắc cho nội thất. Thi công làm phong cách nhà. Cùng với đó là lắp đặt đồ dùng nội thất đã chọn từ trước. Chúng tôi luôn tôn trọng sở thích và lựa chọn của khách hàng trong việc lựa chọn đồ nội thất. Chính vì thế sẽ làm những gì đẹp nhất và phù hợp nhất. Bên cạnh đó nội thất KFA sẽ tư vấn cách lựa chọn màu sơn, chất liệu nội thất sao cho phù hợp với mức chi phí khách hàng bỏ ra.

– Vệ sinh công trình sau khi thi công và bàn giao

Bước cuối cùng trong các bước thi công nội thất trọn gói là vệ sinh công trình sạch sẽ công trình. Sau đó sẽ liên hệ chủ nhà để kiểm tra, thanh toán và bàn giao công trình.

Nội thất KFA nơi kiến tạo không gian mới

Các bước thi công nội thất trọn gói tại nội thất KFA luôn rành mạch, rõ ràng. Giúp khách hàng có thể theo dõi và giám sát được công trình. Cùng với đó khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và đồ dùng nội thất chúng tôi lựa chọn.

Cho dù bạn yêu thích phong cách thiết kế nào từ cổ điển, tân cổ điển, hiện đại hay các phong cách châu âu. Tất cả sẽ được nội thất KFA đáp ứng và mang đến những công trình hoàn hảo nhất. Khi đến với nội thất KFA khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về mức giá. Mức chi phí bạn có thể đầu tư là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ cân chỉnh và tư vấn một không gian hoàn hảo nhất phù hợp với điều kiện kinh tế đó.

Khách hàng còn có thể lựa chọn đồ nội thất, lên ý tưởng và yêu cầu thi công. Bởi chúng tôi có xưởng thi công lớn, đội ngũ thợ chuyên nghiệp và lành nghề. Sẽ giúp khách hàng đạt được mọi ước mơ và yêu cầu.

Hy vọng với chủ đề các bước thi công nội thất trọn gói tại nội thất KFA làm bạn hài lòng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Mọi thông tin liên hệ dưới đây.

Công ty cổ phần nội thất KFA

Hotline: 0987.316.777

VPĐD: Tầng 31 – tòa nhà Handico – Phạm Hùng – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng thi công: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Mẹo trang trí phòng khách cho đẹp không phải ai cũng biết

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ quả lắc đạt hiệu quả

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.