Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Cách tiết kiệm nguyên liệu khi vận hành xe nâng

0

Xe nâng là thiết bị vận hành thông dụng được sử dụng nhiều trong nhà máy, phân xưởng. Thông thường xe nâng được chạy bằng điện hoặc bằng dầu. Vận hành xe nâng như thế nào để an toàn và tiết kiệm nguyên liệu là thông tin được nhiều người quan tâm. Vậy cách tiết kiệm nguyên liệu khi vận hành xe nâng là gì, tất cả thông tin sẽ được chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết dưới đây

 

Cách tiết kiệm nguyên liệu khi vận hành xe nâng

Trong xã hội ngày nay, khi thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc giảm các chi phí sản xuất khác nhau đã trở thành một phương tiện hữu hiệu để mọi doanh nghiệp tham gia vào cạnh tranh trên thị trường. Về mặt quản lý thiết bị doanh nghiệp, giảm chi phí nguyên liệu khi vận hành xe nâng là một điểm quan trọng trong việc giảm chi phí sản xuất, vậy làm thế nào để tiết kiệm nguyên liệu khi vận hành xe nâng. Dưới đây là những lưu ý bạn có thể tham khảo?

Những lợi ích chính của việc sử dụng xe nâng là gì?

Dưới đây là những lợi ích chính của việc sử dụng xe nâng là gì?

    1. Nâng cao hiệu quả vận hành vật tư, giảm cường độ lao động, cải thiện điều kiện lao động; tiết kiệm sức lao động và tăng năng suất lao động; theo phân tích lợi ích kinh tế của việc sử dụng xe nâng ở nước ngoài. Một xe nâng có thể thay thế sức lao động chân tay của 8-15 công nhân bốc xếp. Khi xe nâng hoạt động, việc bốc xếp hàng hóa chỉ cần cơ giới hóa của người vận hành, không cần đến sức lao động phụ trợ của công nhân bốc xếp không những đảm bảo sản xuất an toàn mà còn giảm được nhiều sức lao động. .công nhân. Chi phí nguồn nhân lực. Và giảm cường độ lao động, nâng cao hiệu quả công việc, mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt.

    2. Rút ngắn thời gian lao động và tăng tốc độ di chuyển của vật liệu, do đó tăng tốc độ sử dụng phương tiện, tàu thủy, nâng cao hiệu quả sản xuất.

    3. Tận dụng tối đa không gian. Tiết kiệm diện tích kho. Đối với hoạt động của xe nâng, hàng hóa chất thành đống cao, lưu lượng nước có thể lên tới hơn 10m, tốc độ qua cửa kho có thể tăng gấp đôi.

    4. Sử dụng pallet và container để chứa hàng hóa, đơn giản hóa việc đóng gói hàng hóa, tiết kiệm chi phí đóng gói, giảm chi phí xếp dỡ, nâng cao hiệu quả hoạt động và an toàn hàng hóa.

    5. Việc sử dụng người vận hành xe nâng có thể giảm bớt lao động nặng nhọc, giảm thiệt hại hàng hóa và tai nạn thương tích cá nhân, đồng thời nâng cao an toàn vận hành.

    6. Vận hành xe nâng có thể giảm thiệt hại hàng hóa, cải thiện an toàn vận hành và thực hiện xếp dỡ an toàn.

    7. So với các hoạt động máy móc xếp dỡ quy mô lớn, hoạt động của xe nâng có ưu điểm là chi phí thấp và đầu tư ít hơn. Vì vậy, xe nâng hàng nên được sử dụng đầu tiên trong các hoạt động vận chuyển hàng hóa và kho vận.

 

Cách tiết kiệm nguyên vật liệu trong quá trình vận hành:

Vận hành xe nâng có tiết kiệm nhiên liệu hay không phụ thuộc vào cách lái xe của người lái. Để vận hành xe nâng tiết kiệm nhiên liệu, người lái xe cần hiểu tại sao xe nâng sử dụng nhiều vật liệu:

Một số lý do để có nhiều vật tư tiêu hao cho xe nâng hơn

• Áp suất lốp

• Độ mòn của lốp quá lớn

•Dầu

•Thời tiết

• Không thay dầu đúng hạn

• Phanh đột ngột và tăng tốc đột ngột

Vận hành xe nâng tiết kiệm nhiên liệu-người vận hành phải tuân theo

1. Để tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành xe nâng bạn nhớ kiểm tra lốp xe nâng trước khi vận hành

2. Lái xe nên kiểm tra và thay nhớt xe nâng thường xuyên có thể kéo dài tuổi thọ cho xe và tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

3. Người vận hành xe nâng nên trau dồi kỹ năng vận hành xe nâng của họ. (Bạn sẽ có nhiều kỹ năng hơn mà không cần phải sử dụng phanh đột ngột)

4. Thường xuyên bảo dưỡng xe thường xuyên

Trên đây là những gợi ý khi cách tiết kiệm nguyên liệu khi vận hành xe nâng. Hi vọng bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình khi sử dụng xe nâng. Nếu bạn cần thuê xe nâng với giá thành ưu đãi, hãy truy cập thông tin cuối bài viết thông tin cuối bài viết

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

 

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.