Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Chiến lược tạo phòng khách sang trọng của các nhà thiết kế nổi tiếng

0

Tất cả chúng ta tự nhiên coi nơi của chúng tôi là tốt nhất. Mọi người đều có cách thể hiện xuất sắc trong việc trang trí nhà ở. Một số người, có thể bạn nằm trong số đó, nhắm đến diện mạo của một ngôi nhà sang trọng hoặc quyến rũ.

Tất cả chúng ta đều muốn ngôi nhà hoặc căn hộ của mình trông đẹp nhất và đại diện cho tính cách của chủ sở hữu – từ đam mê, lối sống, sinh kế đến địa vị xã hội. Nếu bạn muốn đại diện cho sự sang trọng trong ngôi nhà, một căn phòng rất quan trọng để truyền tải ấn tượng này là lần đầu tiên phòng khách.

Chiến lược tạo phòng khách sang trọng của các nhà thiết kế nổi tiếng

Có thể bạn đã đọc nhiều cách khác nhau trên các tạp chí hoặc trang web về cách trang trí phòng khách sang trọng. Rõ ràng có nhiều cách để tạo ra vẻ ngoài sang trọng mà không tốn nhiều tiền. Vì vậy, nếu bạn muốn có một phòng khách sang trọng và quyến rũ, Kania sẽ trình bày một số lời khuyên trong bài viết này.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi dễ dàng thay đổi phòng khách của bạn từ nhàm chán sang quá quyến rũ. Sau đây là những lời khuyên của Nhà thiết kế nội thất và Blogger thiết kế để tạo ra diện mạo của một phòng khách sang trọng.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

1. Xác định một phòng khách sang trọng cho bạn

Các nhà thiết kế như Ralph Lauren và Carolyne Roehm giúp xác định sự sang trọng trong trang trí nhà và phòng. Sang trọng có nghĩa là đam mê, phiêu lưu, lãng mạn và hứng thú. Sang trọng là không gian hoặc đồ vật trong một không gian thông minh và đẹp. Sang trọng cũng có thể có nghĩa là tinh tế và thanh lịch, đẹp và dũng cảm. Sang trọng có nghĩa là nổi bật. Sang trọng thu hút bạn vào điều này.

Chiến lược tạo phòng khách sang trọng của các nhà thiết kế nổi tiếng

Phòng khách sang trọng luôn được tổ chức. Một ấn tượng gọn gàng và có trật tự là phải luôn luôn có, tất cả các mục phải luôn luôn được đặt đúng chỗ. Phòng cũng phải luôn sạch sẽ. Giữ cho mọi bề mặt của bàn, ghế và đồ nội thất khác sạch sẽ và sáng bóng. Điều này cũng có nghĩa là bạn bắt buộc phải luôn đánh bóng các mặt hàng làm bằng thủy tinh và kim loại.

Sang trọng không có nghĩa là bạn cần thể hiện mọi thứ bạn có cùng một lúc. Để không bị nhàm chán, bạn cần xoay bộ sưu tập mà bạn trưng bày trong phòng khách sang trọng này. Tạo một chủ đề theo mùa cho một phòng khách sang trọng, chẳng hạn như một chủ đề phòng khách thích nghi với bốn mùa ở châu Âu. Vào mùa đông, bạn có thể hiển thị màu tối hơn và sâu hơn, với rất nhiều kim loại sáng bóng cho mùa lễ đang đến gần Giáng sinh và năm mới.

Trong khi đó cho mùa hè, bạn có thể hiển thị màu sắc tương phản để hiển thị một bầu không khí dễ chịu gợi nhớ đến biển mùa hè. Bên cạnh đó, để bắt đầu, bạn cũng có thể theo dõi một người truyền cảm hứng cho bạn. Có lẽ bạn đã thấy thiết kế cổ điển mà bạn thích nhất. Tìm hiểu và làm theo các hướng dẫn cảm hứng. Để chắc chắn, hãy chú ý đến trang trí bạn chọn!

2. Các mặt hàng giá rẻ để gây ấn tượng với một phòng khách sang trọng

Nhiều người xác định ấn tượng của sự sang trọng với mọi thứ lấp lánh. Mặc dù có sự khác biệt về hình thức lấp lánh, cả hai sẽ cho một ấn tượng khác nhau. Sparkle có nghĩa là sáng bóng, ở phần bên phải mang lại ấn tượng về sự sang trọng cho thiết kế phòng khách của bạn. Trái ngược với bling, hình dạng lấp lánh này cảm thấy khó chịu, quá mức và tất nhiên bạn không muốn nó trong một phòng khách sang trọng. Ấn tượng sang trọng thực sự cần sự cân bằng.

Để tìm đồ nội thất sáng bóng và đồ trang trí phù hợp cho phòng khách sang trọng, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm tại các cửa hàng tiết kiệm. Nếu may mắn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mặt hàng chất lượng và trong tình trạng tốt, tất nhiên với giá rẻ hơn. Tìm vật phẩm từ thủy tinh pha lê đến hộp đựng thủy tinh trong suốt để đựng nến. Bạn cũng có thể thêm ấn tượng sang trọng với những tấm lụa trong phòng ăn hoặc phòng ngủ.

Những tiến bộ công nghệ hiện tại cũng cho phép bạn mua sắm các mặt hàng đã sử dụng trực tuyến. Khi bạn mua sắm, hãy chắc chắn yêu cầu thương gia đưa ra một hình ảnh mặt sau của mặt hàng (đặc biệt là inox) và tìm tên của nhà sản xuất hoặc thương hiệu.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều tên thương hiệu với giá thấp, làm cho các thương hiệu này như một tài liệu tham khảo để mua các mặt hàng phòng khách sang trọng tiếp theo. Một số trang web cũng có thể giúp bạn tìm đồ nội thất và đồ trang trí cho phòng khách sang trọng, một trong số đó là sofaz.vn.

3. Sử dụng các sản phẩm cao cấp đơn giản

Một cái gì đó trông sang trọng khi nó trông đặc biệt. Đặc biệt có thể có nghĩa là một cái gì đó đơn giản như sự đơn giản của các sản phẩm cao cấp thực sự cho thấy khía cạnh thanh lịch. Sang trọng là ấn tượng bạn có được khi nhìn thấy một vật thể hoặc thậm chí là phong cách của một người.

Ấn tượng về sự sang trọng cũng mang đến cho bạn mong muốn suy nghĩ lâu dài. Khi bạn mua một món đồ xa xỉ cho một phòng khách sang trọng, bạn đầu tư vào chất lượng của món đồ đó. Khi bạn mua một chiếc ghế sofa được thiết kế tốt, thì chiếc ghế sofa là một phần của sự đầu tư vào hàng hóa xa xỉ đắt tiền trong tương lai.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách trông đắt tiền mà lại rẻ tiền

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn chọn đèn phù hợp để thêm ấn tượng của một phòng khách sang trọng.

4. Chú ý đến màu sắc của trang trí và đồ nội thất

Có thể bạn đang tự hỏi nếu có một đối tượng hoặc màu sắc cụ thể cho một phòng khách sang trọng mà về cơ bản mang lại ấn tượng của sự sang trọng.

Đối tượng và màu sắc mang lại ấn tượng về sự sang trọng bao gồm sứ màu xanh và trắng, lụa màu xanh lam và đỏ, nhung dày với rau xanh, tím và vàng. Những điều này sẽ gợi lên ấn tượng của sự sang trọng trong phòng.

Việc áp dụng các vật liệu tốt, vải hoặc hoàn thiện đều có thể rất sang trọng, đặc biệt là khi kết hợp với kim loại và pha lê cắt lấp lánh. Màu trung tính trong vải lanh màu xám hoặc gỗ phong hóa với các chi tiết mạ vàng, còn được gọi là ấn tượng của Pháp, sẽ mang đến sự rung cảm quyến rũ cao cấp cho phòng khách sang trọng của bạn. Đặc biệt nếu bạn thêm rèm cửa màu thanh lịch như đen hoặc vàng.

Phong cách cổ điển, truyền thống và chuyển tiếp cũng bao gồm sang trọng. Sang trọng là về chất lượng chứ không phải số lượng nên bạn phải cẩn thận để không có quá nhiều vật dụng trong phòng khách sang trọng. Sang trọng có thể là chính thức nhưng không cần thiết. Đó là nhiều hơn về đại diện cho một cuộc sống tốt hoặc được sống tốt. Không phải lúc nào cũng là về tiền, đó là về thiết kế cổ điển và vượt thời gian, một số sự thanh lịch, tinh tế.

Vậy thì sao? Bạn đã tưởng tượng loại phòng khách sang trọng nào bạn muốn chưa? Bắt đầu tìm kiếm các mặt hàng cho phòng khách sang trọng của bạn tại các điểm bán đồ cũ hoặc đồ cổ. Bạn muốn mua sắm trực tuyến dễ dàng hơn? Bạn có thể truy cập sofaz.vn và chọn đồ nội thất phù, ghế sofa hợp với phòng khách sang trọng trong nhà của bạn ngay bây giờ!

Xem thêm:

– 10 sai lầm chết người của người mới bắt đầu khi trang trí phòng khách nhỏ

– 19 ngôi nhà mơ ước đầy cảm hứng không làm cạn kiệt ngân sách
 

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.