Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Gioăng cao su oring NBR, FKM, EPDM, SILICONE

0

Gioăng cao su oring NBR, FKM, EPDM, SILICONE, Gioăng tròn oring thường được làm từ các vật liệu NBR, FKM, EPDM, SILICONE vì các vật liệu này có đủ các đặt tính: chịu nhiệt, chịu dầu, chịu mài mòn, chịu hóa chất.

Gioăng oring làm bằng vật liệu cao su NBR có đặc tính chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt lên tới 120 độ C. Gioăng oring NBR có ưu điểm giá thành rẻ, dễ gia công và chịu tốt trong các điều kiện làm việc thông thường.

Gioăng oring làm bằng vật liệu EPDM có đặc tính: an toàn vệ sinh thực phẩm, chịu nhiệt 150 độ C, chịu mài mòn, chống lão hóa tốt. Gioăng cao su oring epdm được sử dụng nhiều trong vật tư ngành nước, ngoài trời, trong các ngành an toàn thực phẩm.

Xem them: https://noithatphoxinh.edu.vn/kien-truc/

Gioăng oring làm bằng vật liệu FKM (gioăng cao su Vitton) có đặc tính: chịu nhiệt 200 độ C, chịu mài mòn, chịu hóa chất… Gioăng oring FKM được sử dụng nhiều trong bơm, xi lanh thủy lực, chi tiết máy. Gioăng có giá thành đắt, nhưng sử dụng thì chất lượng rất tốt và bền.

Gioăng oring silicone có đặc tính chịu nhiệt 200 độ C, an toàn vệ sinh thực phẩm. Gioăng oring silicone khả năng chịu nhiệt độ cao, tuy nhiên cơ tính không tốt như các loại oring NBR, FKM vì thế nó chủ yếu làm gioăng trong ngành thực phẩm.

Xem them: https://noithatphoxinh.edu.vn/noi-that/

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng oring:
Vật liệu: cao su silicone, epdm, nbr, fkm (vitton)
Độ cứng vật liệu:  40 shore A – 80 shore A
Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu thời tiết, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm gioăng oring được làm bằng các nguyên vật liệu: NBR, silicone, epdm, fkm, vitton. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. 

Gioăng cao su thực phẩm silicone
Gioăng mặt bích EPDM, NBR, TEFLON, VITON, SILICON, GRAPHITE
Vòng đệm chịu nhiệt silicon, teflon, ptfe, viton
Gioăng cao su chữ U, chữ D, chữ T, chữ V, chữ E, chữ H
Gioăng silicon, tấm silicon
Gioăng cao su NBR
Gioăng nắp hộp thực phẩm
Gioăng cao su chịu nhiệt silicone
Gioăng cao su
Ron chịu nhiệt silicon (gioăng silicone)

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.