Khám phá bể bơi thủy lợi

Bể bơi Thủy Lợi là bể bơi nằm trong khuôn viên của trường Đại học Thủy Lợi. Bể bơi này đang thu hút một lượng lớn khách đến đây. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thông tin chi tiết về bể bơi này nhé!

1/ Tổng quan về bể bơi

Bể bơi Đại học Thủy Lợi nằm ở vị trí rất thuận lợi. Nằm trên tuyến đường chính của giao thông Tây Sơn – Thái Hà nên luôn tập trung đông đúc người dân. Đây cũng chính là một lợi thế của bể bơi này. Ở khu vực này cũng tập trung khá nhiều bể bơi khác để đáp ứng được nhu cầu của mọi người trong dịp hè.

Không gian của bể bơi ngoài trời

Đối tượng chủ yếu của bể bơi Thủy Lợi là sinh viên tại trường và một phần từ bên ngoài vào. Bể bơi nằm trong khu nhà thể dục thể thao của trường, được trang bị về cơ sở vật chất cũng như các thiết bị hiện đại.

Bể bơi của đại học Thủy lợi có diện tích lên tới 3.141 m2, trong đó được chia thành hai khu vực. Khu dành cho người lớn và khu dành cho trẻ em. Với mỗi khu vệ sinh sẽ có diện tích, độ sâu khác nhau để phù hợp với từng đối tượng. Bên trong bể bơi được thiết kế với các làn bơi riêng, có các bục nhảy để phục vụ cho việc thi đấu.

Thời gian sử dụng bể bơi của khách hàng được chia thành nhiều ca khác nhau. Buổi sáng giờ mở cửa là 5h30, mỗi ca trong vòng 1h. Vào buổi tối thì mở cửa vào lúc 18h30 đến 19h, mỗi ca trong vòng 45 phút.

2/ Chất lượng nước bể bơi

Bể bơi này được trang bị với hệ thống lọc nước tuần hoàn rất hiện đại, ngoài ra còn có các thiết bị như bơm, máy lọc,… Tất cả đều là những thiết bị cao cấp, có chất lượng tốt mang đến chất lượng tốt cho bể bơi. Những người sau khi đến đây đều có những phản hồi rất tốt.

Mời bạn tìm hiểu thêm về các bình lọc nước bể bơi tại đây: https://beboitoancau.com/danh-muc/binh-loc-may-bom/binh-loc/

Chất lượng nước tắm tốt hơn hẳn so với các bể bơi khác, sau khi tắm xong sẽ không bị đau mắt, ngứa ngáy hay mẩn đỏ trên da. Bể bơi không sử dụng hóa chất nên rất an toàn với da của trẻ em.

Bể bơi ngoài trời có cả khán đài

Chính từ chất lượng của bể bơi mà địa chỉ này thu hút ngày càng nhiều người đến. Không chỉ giới hạn là sinh viên trong trường mà bể bơi mở rộng quy mô để phục vụ nhu cầu cho người ngoài.

3/ Giá vé bể bơi

Giá vé của bể bơi đại học Thủy Lợi này được tính theo các ca khác nhau. Trung bình mỗi ca có giá trị là 30.000đ/lượt. Đây là giá vé đối với người bên ngoài vào bơi, còn đối với sinh viên của trường thì giá vé chỉ còn 15.000đ/ lượt vào những ngày từ thứ 2 đến thứ 5.

4/ Các dịch vụ tại bể bơi

Bên trong khuôn viên của bể bơi Thủy Lợi còn có thêm nhiều dịch vụ, tiện ích khác không chỉ phục vụ cho sinh viên, thầy cô giáo trong trường mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều người dân xung quanh.

Các sân cầu lông, sân bóng đá, sân chạy bộ đều được xây dựng và làm rất hiện đại. Bên cạnh đó còn có các căng tin, thư viện phục vụ cho khi nghỉ ngơi của mọi người.

Bể bơi thu hút nhiều người đến vào mùa hè

Bể bơi cũng có các lớp dạy bơi dành cho sinh viên trong trường, các bạn nhỏ và cả người lớn ở bên ngoài. Thường kỳ vào đầu năm trường sẽ tổ chức các cuộc thi bơi lội để khích lệ tinh thần thể thao của mọi lứa tuổi.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thông tin về bể bơi Thủy Lợi. Đây là một bể bơi có nhiều tiện ích khác nhau mà chắc chắn các bạn sẽ hứng thú. Vậy còn chần chừ gì mà không đưa gia đình đến đây để được tận hưởng những ngày hè mát mẻ.

Bài viết tham khảo:

Tìm hiểu các bể bơi trẻ em ở Hà Nội vào mùa đông

Tiêu chí chọn cửa sắt an toàn, đẹp mắt không phải ai cũng biết

Máy dọn rửa bể bơi: https://poolkit.org/best-polaris-pool-cleaner/

Robot dọn đáy hồ bơi: https://buyoutdoor.org/