Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Khẩn cấp, in tờ rơi khổ A5, in màu đẹp nhanh ở đâu Sài Gòn?

0

 

Tờ rơi rất tốt cho việc quảng bá các sự kiện, bán hàng, ra mắt sản phẩm và hơn thế nữa. Vietadv ở đây cung cấp in tờ rơi khẩn cấp chất lượng cao, in tờ rơi đầy đủ màu sắc ở các kích cỡ và vật liệu khác nhau trong thời gian gấp nhất.

Có thể bạn quan tâm top công ty in sticker vinasticker.vn

 

Khẩn cấp, in tờ rơi khổ A5, in màu đẹp nhanh ở đâu Sài Gòn?

1-Lý do Vietadv.vn có thể in khẩn cấp?

Nói chung, bạn có thể tin tưởng Vietadv khi cần in tờ rơi khổ A5 in màu, cần lấy ngay và in đẹp để thu hút khán giả. Tờ rơi A5 thường được sử dụng dưới dạng bưu phẩm và như tờ tạp chí. Chúng được sử dụng cho bất kỳ sự kiện và các dịp khuyến mại.

Có thể bạn quan tâm công ty in tem nhãn giá rẻ tphcm vinasticker.vn

 

Tờ rơi A5 có sẵn hai mặt hoặc một mặt với một lựa chọn nhiều chất liệu giấy. Vietadv cung cấp in tờ rơi khẩn cấp hoặc cùng ngày tùy thuộc vào vật liệu bạn chọn. In ấn khẩn cấp đồng thời Vietadv vẫn có giá cạnh tranh để phù hợp. Chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề in ấn của bạn bằng cách cung cấp một dịch vụ chất lượng nhất.

Tờ rơi A5 có sẵn hai mặt hoặc một mặt với một lựa chọn nhiều chất liệu giấy.

Vì tại Vietadv, chúng tôi có sẵn các thiết kế đồ họa và các máy in kỹ thuật số để in nhanh, sẵn các khổ giấy để truyền tải nội dụng in lên đó. Cho dù bạn đang quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm hoặc sự kiện của bạn. Toàn bộ tờ rơi khổ A5 của bạn sẽ được in với màu sắc đẹp, in nhanh nhưng vẫn đảm bảo rằng tờ rơi của bạn thu hút sự chú ý từ tất cả khán giả của mình.

Vì bạn đang cần in khẩn cấp, thiếu thời gian hoặc cảm hứng, đội ngũ thiết kế của Vietadv chuyên nghiệp, lành nghề sẽ sẵn lòng thiết kế cung cấp các mẫu in có sẵn và in nhanh kỹ thuật số cho bạn đảm bảo đúng tiến độ. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là đặt hàng với Vietadv.

Để có thêm thông tin liên quan đến in tờ rơi khổ A5 hoặc các dịch vụ in ấn khác; xin vui lòng liên hệ chúng tôi Vietadv.vn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng tốt nhất và giao hàng miễn phí cho đơn hàng tại khu vực bán kính gần Tp.Hcm.

2-Những thông số khi in khẩn cấp tờ rơi A5?

Tờ rơi A5 có kích thước 210mm x 148mm. Khi thiết kế tờ rơi của bạn chúng tôi cần thiết lập 220mm x 158mm tính cả khoảng trắng ngoài lề.

Mẫu in tờ rơi khổ A5 đẹp

Vật liệu nào được in trên tờ rơi khổ A5? Bạn sẽ được tư vấn in lụa chất lượng có các trọng lượng khác nhau hoặc in giả da Simili 80gsm, Simili 140gsm, hay in trên giấy nghệ thuật 128gsm, giấy nghệ thuật 157gsm, 260gsm, Thẻ nghệ thuật 310gsm, 350gsm, Kraft 150gsm. Còn có in trên giấy Kraft 300gsm, Texture 250gsm.

Sau khi đặt hàng in tờ rơi khổ A5 cần khẩn cấp, bạn có thể liên hệ online hay trực tiếp với Vietadv, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất, để in và giao hàng trong cùng 1 ngày.

https://noithatphoxinh.edu.vn/soc-vietadv-giam-gia-den-60-in-nhan-dan-san-pham/ https://noithatphoxinh.edu.vn/in-backlit-film-la-gi-uu-diem-cua-backlit-film/
Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.