Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home5/vequeorg/noithatphoxinh.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Khóa học phun xăm cơ bản bao nhiêu tiền? Học ở đâu?
Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Khóa học phun xăm cơ bản bao nhiêu tiền? Học ở đâu?

0

Khóa học phun xăm cơ bản bao nhiêu tiền? Học ở đâu?

So với các khóa học phun xăm chuyên nghiệp, học phun xăm cơ bản có học phí thấp hơn khá nhiều. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất là địa chỉ nơi mà bạn đăng ký học phun xăm thẩm mỹ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chi phí học phun xăm cơ bản nhé!

Các khoản chi phí cần thiết khi học phun xăm

Để theo nghề phun xăm thẩm mỹ, đăng ký một khóa đào tạo chuyên nghiệp là lựa chọn đúng đắn. Các khóa học này sẽ giúp bạn được đào tạo đầy đủ, từ kiến thức chuyên môn đến tay nghề thành thạo để bắt đầu công việc ngay sau khi học. Tất nhiên, đi cùng với lợi ích này là bạn cũng cần bỏ ra một khoản đầu tư xứng đáng.

Tổng hợp các khoản chi phí cần phải bỏ ra khi học phun xăm thẩm mỹ bao gồm:

– Học phí: Đây là khoản chi phí mà học viên phải đóng cho trung tâm dạy nghề. Học phí giữa các trung tâm sẽ có sự khác biệt, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

 –  Chi phí mua đồ dùng học tập: Bạn cần phải tự chuẩn bị cho mình một bộ dụng cụ phun xăm, bao gồm máy phun xăm, mực phun xăm, kim phun xăm, da giả để thực hành, và các đồ dùng cần thiết khác…

– Chi phí khác: Nếu bạn học phun xăm xa nhà, bạn cần chuẩn bị một khoản chi phí phục vụ cho việc ăn uống, di chuyển, thuê trọ…

Khóa học phun xăm cơ bản giá bao nhiêu?

Trong các khoản chi phí cần thiết để học phun xăm thì học phí là khoản lớn nhất. Học phí của khóa học phun xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, quan trọng nhất là hóa học mà bạn lựa chọn cùng với trung tâm mà bạn đăng ký học.

Có thể nói, học phí của khóa học phun xăm cơ bản là rẻ nhất. Nguyên nhân do hóa học này chỉ đào tạo những kiến thức cơ bản và đơn giản. Thời thời gian học cũng ngắn, yêu cầu không cao, độ khó trung bình. Chỉ sau chưa đầy một tháng là bạn đã có thể hoàn thành và đi làm.

Hiện nay, chi phí học phun xăm cơ bản dao động từ 5 đến 10 triệu/khóa. Những trung tâm đào tạo thẩm mỹ quốc tế hay trường dạy nghề phun xăm có quy mô lớn sẽ có học phí cao hơn so với những trường có quy mô bình thường hoặc nhỏ. Điều này là do sự chênh lệch về cơ sở vật chất, danh tiếng, trình độ của giáo viên… Bên cạnh đó, những trung tâm tọa lạc ở các thành phố lớn với mức sống đắt đỏ cũng có học phí cao hơn so với khi học tại các tỉnh thành nhỏ. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một địa chỉ học nghề phù hợp.

Địa chỉ học phun xăm cơ bản chất lượng, chi phí thấp

Tất nhiên, học phun xăm cơ bản tại các trường quy mô lớn sẽ rất tốt, nhưng điều này cũng không có nghĩa là các trường quy mô nhỏ kém chất lượng đâu nhé! Nếu bạn muốn chọn một bơi học nghề có chi phí vừa phải thì các trung tâm “nhỏ mà có võ” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần bạn dành thời gian tìm hiểu các thông tin sau là được:

– Cơ sở đào tạo phải được cấp phép hoạt động có thông tin rõ ràng công khai trên website.

– Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm và nghiệp vụ giảng dạy

– Có giáo trình học phun xăm cơ bản chuyên nghiệp, biên soạn rõ ràng, dễ hiểu và đầy đủ

– Cần đảm bảo học viên được thực hành trên người thật, thời gian thực hành chiếm tối thiểu 70%. Tất nhiên, nếu thực hành càng nhiều thì càng tốt.

– Học viên được cấp chứng chỉ đào tạo sau khóa học và được cam kết đầu ra.

Một trong những địa chỉ học phun xăm cơ bản có chi phí thấp mà chất lượng được đánh giá cao hiện nay chính là Dr. Ánh Academy. Trung tâm chỉ có một trụ sở duy nhất tại TP.HCM, nhưng có chương trình đào tạo online cho các học viên bận rộn ở xa. Khóa học phun xăm của Dr. Ánh không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo về quyền lợi cho học viên sau khi học. Để tìm hiểu chi tiết, bạn có thể xem tại đây.

Thông tin liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: info@dranh.edu.vn 

Hotline: 0988.222.922

Rate this post
Bookmark and Share
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.