Tìm hiểu kích thước gạch bông gió được dùng nhiều nhất hiện nay

Gạch bông gió hay còn được biết đến với tên gọi khác là gạch thông gió. Đây là loại gạch phổ biến được nhiều gia chủ lựa chọn để góp phần kiến tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Trong quá trình chọn lựa loại gạch này, ngoài những yếu tố chủ chốt như màu sắc, mẫu mà thì kích thước gạch bông gió cũng là điều được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình chọn mua gạch bông gió, sau đây là những thông tin quan trọng về loại gạch này mà bạn không nên bỏ qua.

Gạch bông gió có bao nhiêu loại?

Trên thị trường, gạch bông gió được phân thành nhiều loại dựa trên hai yếu tố chính là màu sắc và kích thước. Sau đây là các loại gạch bông gió hiện có trên thị trường và đặc điểm, ứng dụng của nó.

Phân loại gạch bông gió theo màu sắc

Gạch bông gió thường được chế tạo từ cát, xi măng,.. nên sẽ có 2 màu cơ bản là xám ghi và trắng sữa. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng thì hiện nay chúng ta còn có gạch bông gió màu đỏ, gạch thông gió đất nung có màu đỏ cam bắt mắt và gạch bông gió tráng men.

Phân loại gạch bông gió theo màu sắc

Phân loại gạch bông gió theo kích thước

• Gạch bông gió xi măng có 2 loại phổ biến là 20×20 (có kích thước 190x190x65mm) và 30×30 (có kích thước 290x290x80mm)
  • Gạch bông gió đất nung có 2 loại là 20×20 (có kích thước 200x200x60mm) và 30×30 (có kích thước 300x300x65mm)
  • Gạch bông gió tráng men có 2 loại là 20×20 (có kích thước 190x190x30mm) và 30×30 (có kích thước 300x300x40mm)

Kích thước phổ biến nhất vẫn là loại gạch bông gió 40×40, 30×30 và 20×20. Nếu như bạn lựa chọn gạch bông gió cho phòng ngủ hoặc những diện tích khá hẹp thì kích thước nên chọn là loại gạch 20×20 là hợp lí. Nếu lựa chọn loại gạch có kích thước quá lớn sẽ khiến không gian bị mất cân đối và tính thẩm mỹ.

Báo giá gạch bông gió mới nhất

Giá gạch bông gió sẽ phụ thuộc vào chất liệu gạch, mẫu mã, kích thước cũng như đơn vị cung cấp,… Do đó mức giá sau đây mà Gốm Minh Tuấn cung cấp sẽ chỉ mang tính chất tham khảo.

Giá gạch bông gió phụ thuộc vào nhiều yếu tố

• Gạch bông gió trắng sẽ có giá từ 25.000VNĐ trở lên tùy kích thước
  • Gạch bông gió xám sẽ có giá từ 20.000VNĐ trở lên tùy kích thước
  • Gạch bông gió đất nung có giá từ 13.000VNĐ trở lên tùy kích thước
  • Gốm Minh Tuấn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm gạch bông gió, gạch thông gió, ngói lợp nhà… uy tín. 100% các sản phẩm chất lượng, được kiểm định chặt chẽ trước khi ra thị trường.

Bên cạnh đó là mức giá phải chăng, chính sách mua hàng, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. Tư vấn để bạn lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và công trình của mình. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay chúng tôi qua số hotline nhé.

Hi vọng qua các thông tin về kích thước gạch bông gió sẽ giúp quý bạn đọc chọn được loại gạch bông gió phù hợp cho không gian nhà mình.

Có thể bạn quan tâm: