Lý Do Các Kích Thước Van an toàn Size DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50 Được Dùng Phổ Biến Hơn.

1. Thông số kỹ thuật van an toàn
-Tên sản phẩm: Van an toàn DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50

-Xuất xứ: Đài Loan, Hàn quốc, Italia, Malaysia

-Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50

-Áp suất làm việc: 0-16kg/cm2

-Kiểu kết nối: Lắp ren

-Thân van: Đồng, inox, gang

-Môi trường: Nước, hơi, khí

-Tình trạng: Sẵn hàng

-Bảo hành: 12 tháng

2. Báo giá van an toàn DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50

VINDEC chuyên cấp các loại van an toàn DN15-DN50 nhập khẩu chính hãng giá tốt trên thị trường, các loại van an toàn do chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trên dây truyền hiện đại: Thỗ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc…được quý khách hàng tin tưởng và chọn lựa van an toàn tại công ty chúng tôi, đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất và hàng hóa chất lượng cao đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chế độ bảo hàng và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

3. Vai trò van an toàn lắp ren size nhỏ
Van an toàn nói chung và van an toàn size nhỏ là một thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực để điều chỉnh áp suất trong hệ thống, van có nhiệm vụ chính là bảo vệ đường ống khỏi sự gia tăng áp quá giới hạn cho phép.
Van an toàn size nhỏ là một loại van được lắp đặt trong hệ thống đường ống có đường kính danh nghĩa từ DN15 đến DN50, nó giúp điều tiết áp suất, giúp áp suất luôn duy trì ở trạng thái cân bằng, giảm các tác hại do áp suất gây ra đối với các thiết bị trong hệ thống.

Van an toàn size nhỏ thường được lắp đặt cho hệ thống ren kết nối với đường ống nhỏ. Chức năng chính của van dùng để chỉnh áp, điều áp, xả áp và ổn định, giúp cho hệ thống đường ống được bảo vệ tuyệt đối khi áp suất đường ống vượt qua áp lực cho phép cho phép van tự động xả áp.

CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG
►Chế Độ Bảo Hành: Thời gian :12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.
►Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
►Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

Ngoài van an toàn, VINDEC còn cung cấp các sản phẩm van giảm áp, van bi, van cửa , van cổng, van cầu, van 1 chiều, van chặn hơi, van xả khí, van bướm, van kim… Mọi thắc mắc về sản phẩm cần được tư vấn, báo giá chính xác các loại van hãng Van KITZ , Van Arita, Van yoshitake…, hãy liên hệ ngay tới: VINDEC

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.
Để được báo giá sản phẩm và tư vấn xin vui lòng liên hệ và gửi email cho chúng tôi theo:

LIÊN HỆ:
Mobile: 0918 097 968 (Zalo)
E-mail: [email protected]