Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Một số thông tin cơ bản về giường hộp gỗ

0

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao và đòi hỏi nhiều công dụng. Chính vì vậy, đồ nội thất cũng phát triển theo với những thiết kế ngày càng đa dạng và nhiều tác dụng khác nhau trong một món đồ. Với giường ngủ, có rất nhiều loại giường thông minh được ra đời nhưng người tiêu dùng vẫn ấn tượng nhất với giường hộp đặc biệt là giường hộp gỗ. Vậy giường hộp là gì? Ưu và nhược điểm của chúng ra sao? Tất cả những thắc mắc này đều được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Giường hộp gỗ là gì?

Giường hộp là những chiếc giường có hộc kéo được thiết kế ở cạnh giường hay cuối giường. Những thiết kế này thường có 2 đến 4 hộc kéo dưới giường để đồ tùy thích như sách báo để đọc trước khi đi ngủ hay chăn gối dự bị. Tuy nhiên, bây giờ người ta phát triển hộc kéo này song song với giường tạo thành một chiếc giường mini bên dưới. Giường hộp được thiết kế ra nhằm để tiết kiệm diện tích phòng ngủ, giúp phòng ngủ ngăn nắp hơn, gọn gàng hơn.

Một số thông tin cơ bản về giường hộp gỗ

Những ưu điểm của giường hộp

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là sự tiện ích và ngăn nắp của giường hộp. Với mục đích để đồ trong những ngăn kéo phù hợp với những không gian nhỏ hẹp của chung cư, giúp cho không gian phòng ngủ nhà bạn rộng rãi, thoáng mát hơn và bạn có thể vật dụng khác cần thiết hơn. Hơn nữa, với chất liệu gỗ sẽ có độ bền cao hơn 10 năm nếu bạn biết cách bảo quản.

Một số thông tin cơ bản về giường hộp gỗ

Kết hợp giữa hai công dụng khác nhau nhưng chiếc giường hộp vẫn luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ bởi ngăn kéo được giấu phía dưới khoảng trống giữa nền đất và khung giường. Bạn không còn cần phải lo lắng về vấn đề khi nằm trên giường có bị đè vào đồ vật để bên dưới không vì chúng được thiết kế rất chắc chắn.

Nhược điểm của giường hộp

Về mặt phong thủy, khi chọn hay sắp xếp giường ngủ cần phải giữ cho phía dưới giường luôn thoáng đãng để giúp cho năng lượng được lưu thông và tốt cho sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc gia đình của gia chủ. Vì vậy, khi để đồ đạc dưới tuy có sự ngăn nắp nhưng lại vô tình tạo ra sự ngăn cách phong thủy.

Một số thông tin cơ bản về giường hộp gỗ

Về mặt khoa học, khi để ngăn kéo đựng đồ xuống dưới sẽ tạo môi trường sinh sôi cho nấm mốc và bụi bẩn. Nếu bạn sử dụng ngăn kéo đó để đựng các vật dụng nhiều vải như chăn, ga, gối thì đến mùa xuân, không khí ẩm lên cao sẽ tạo cho môi trường cho nấm mốc sản sinh, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn đã có cho mình một chiếc giường hộp thì bạn chỉ nên đựng những vật dụng hay dùng tới như sách báo để đọc trước giờ đi ngủ.

Một số thông tin cơ bản về giường hộp gỗ

Đó là một vài thông tin về giường hộp gỗ, hãy đến thăm thương hiệu nội thất IRIS để được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh uma

bàn ăn gấp thông minh

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.