Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Những nghề hái ra tiền trong năm 2020

0

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhiều công việc mới ra đời đem lại một khoản thu nhập đáng mơ ước. Tìm kiếm một nghề hái ra tiền là điều được nhiều để tâm, chú ý .

Bạn có đang tìm một công việc có tính chất như vậy? Dưới đây là một số gợi ý chúng ta có thể tham khảo để kiếm thêm ngoài tiền lương, tiền công mỗi ngày.

Kinh doanh thời trang online tại nhà

Nếu yêu thích buôn bán mà lại ít vốn, bạn hãy thử kinh doanh thời trang online xem sao. Một công việc làm thêm tại nhà qua mạng đang được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Kinh doanh online không cần mặt bằng, chỉ cần tận dụng tốt mạng xã hội để thu hút khách hàng nên bạn có thể bán hàng bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn rảnh. Bởi khi khách hàng cần thông tin về sản phẩm, bạn có thể trả lời ngay trên trang bán hàng của mình.

Chọn bán mặt hàng online nào ư? Bạn có thể kinh doanh mỹ phẩm, bán quần áo, giày dép, phị kiện thời trang,…hay bất cứ một thứ gì thuộc về sở trường của bạn. Dưới đây là 3 ý tưởng hay về việc làm thêm tại nhà online bạn có thể tham khảo cách làm thực tế.

Có một điểm bạn cần nhớ khi kinh doanh tại nhà online đó là ship hàng. Mặc dù thuê ngoài chẳng tốn bao nhiêu nhưng sẽ ảnh hưởng phần nào tới lợi nhuận. Mẹo nhỏ là chọn những kênh bán hàng là các sàn TMĐT như Lazada, Tiki hay Shopee,… thì bạn không cần lo lắng vấn đề này vì những trang này sẽ đảm nhận ship hàng thay bạn.

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền siêu hiệu quả

sử dụng nền móng digital marketing tiếp thị link sản phẩm,dịch vụ trên nền móng số, qua đó nhận được hoả hồng cho mỗi đơn hàng thành công. Hình thức này phát triển rất mạnh trên toàn cầu. Hầu như các doanh nghiệp đều có thêm chọn lựa tiêu dùng hình thức này để gia tăng doanh số, xúc tiến hàng hóa,dịch vụ của họ trên môi trường internet.Ví dụ điển hình là Amazon.Các bạn sẽ trở thành một nhà tiếp thị và kết liên với công ty cung ứng sản phẩm.Sẽ với link tiếp thị cá nhân hóa cho bạn tiêu dùng và sản xuất.Nếu bạn là người mới hãy khởi đầu với hình thức này ở Việt Nam.Ở Việt Nam mang gần như network cho bạn tham khảo: civi,masoffer, accesstrade.

Các bạn hãy thử tìm hiểu và bắt đầu kiếm tiền qua affiliate marketing.

Kiếm tiền với Iq option

IqOption là gì?  là nội dung có nhu cầu tìm kiếm khá nhiều hiện nay, IqOption là một hình thức kiếm tiền online khá được ưa chuộng, hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng mang tới nhiều nguồn lợi nhuận tối ưu, tuy có nhiều cách kiếm tiền online khác nhưng IqOption vẫn được lựa chọn nhiều.

IqOption bạn có thể hiểu đây là một mô hình đầu tư kinh doanh theo hình thức nhị phân, với hình thức kinh doanh này nếu bạn là người chơi, tại mỗi thời điểm bạn có thể tự quyết định thể lệ đầu tư kinh doanh. Theo quy định chung thì những người cùng tham gia vào IqOption đều sẽ có quyền bình đẳng như nhau.

Khi tham gia vào IqOption người chơi được quyền lựa chọn các tỷ giá ngoại tệ tăng hoặc giảm theo biến động chung của thị trường, nếu như chúng ta lựa chọn chính xác thì sẽ mang về lợi nhuận. Với hình thức kiếm tiền này giúp chúng ta có thể kiếm tiền nhanh tuy nhiên nó tồn tại không ít rủi ro nếu bạn không biết cách quản lý vốn và tâm lý của mình khi giao dịch.

Có thể bạn quan tâm: so sánh Iq option vs Olymp trade

Kiếm tiền từ Youtube

Hữu Hiển (quê Bắc Ninh) sinh viên một trường đại học tại Hà Nội, cho biết cậu có thể kiếm hơn 10 triệu đồng mỗi tháng chỉ bằng việc upload các video lên kênh Youtube của mình.

Công việc hàng ngày của Hiển là tìm kiếm những chủ đề hot trên các trang mạng trong và ngoài nước, tự tạo video hoặc biên tập lại những video có sẵn rồi upload nên kênh của mình để kiếm view.

“Bình thường anh xem video trên Youtube sẽ thấy có quảng cáo, bọn em kiếm tiền bằng cách cho chạy quảng cáo trên video mình up lên. Cứ mỗi lượt xem quảng cáo là bọn em được tiền”, Hữu Hiển cho biết.

Muốn kiếm tiền bằng lượt xem trên Youtube phải bật chế độ kiếm tiền trong cài đặt kênh. Cách tính là mỗi mỗi view thật (là một view trên khoảng 1 phút có chèn quảng cáo), người upload video đó sẽ được tính tiền.

Theo Hiển, quảng cáo chạy trong video không phải do cậu ký hợp đồng với bên nào, mà Youtube có sẵn, cho phép người dùng cài vào video của mình và sẽ trả tiền cho người dùng nếu quảng cáo được xem.

Số lượt xem sau khi tổng hợp lại mỗi tháng được phía Youtube thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau, như Paypal hoặc Western Union. Khoảng một năm trước, khi mới tham gia, mỗi tháng cậu chỉ kiếm khoảng 4-5 triệu đồng, hiện tại thu nhập của cậu đã lên hơn 10 triệu đồng mỗi tháng.

Hình thức kiếm tiền này không còn xa lạ với dân MMO,tuy nhiên bạn phải có ý tưởng và khả năng sáng tạo video cho riêng mình mới đem lại hiệu quả thật sự.

các nội dung khác có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.