Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home5/vequeorg/noithatphoxinh.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ năm 2021
Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ năm 2021

0

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ năm 2021 nên thực hiện thế nào? Phong thủy phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng cả về sức khỏe, tiền tài và quá trình sử dụng. Sắp xếp và chọn phòng thủy hợp với người mệnh thổ sẽ mang đến vận khí tốt, may mắn, dễ dàng đi vào giấc ngủ. Và nhất là luôn cảm thấy thoải mái khi sinh hoạt trong chính căn phòng thân yêu.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ năm 2021

Bạn cần tư vấn phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ năm 2021? Bạn muốn chọn đơn vị hỗ trợ thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, ý nghĩa? Hãy theo dõi chủ đề bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Một vài nét về người mệnh thổ

Mệnh thổ chính là người sẽ đại diện cho đất, là nơi mang đến nguồn sống của con người và muôn loài. Người mệnh thổ luôn là người tinh tế, hòa hợp và là người luôn hướng nội. Người thuộc mệnh thổ sẽ ít khi thể hiện suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Thế nhưng lại là người có trái tim nhân hậu và tình cảm.

Nếu như bạn chỉ đánh giá con người qua vẻ bề ngoài thì người mệnh thổ mang vẻ ngoài lạnh lùng. Khi trở nên thân quen và tiếp xúc nhiều sẽ cảm thấy hòa hợp và thú vị.

Trong công việc người thuộc mệnh thổ sẽ có tinh thần cao và luôn sẵn sàng vì mọi người. Khi đã bắt tay vào công việc sẽ tập trung hết mình và hiệu quả đạt được luôn cao. Khả năng lãnh đạo người mệnh thổ luôn tốt, luôn được đám đông tin tưởng.

Mặc dù không phải là người khéo nói nhưng lại chinh phục được trái tim mỗi người bằng cách ứng xử và hành động của mình. Trong nhiều trường hợp khác nhau người mệnh thổ sẽ là người lắng nghe và tìm ra hướng giải quyết tốt.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ năm 2021

Người mệnh thổ nên tiến hành thi công nội thất phòng ngủ thế nào cho hợp lý và không vi phạm đến phòng thủy nhà ở. Hãy cùng nội thất kfa tìm hiểu ngay thôi.

Kê giường ngủ hướng nào?

Vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của người thuộc mệnh thổ là phong thủy đặt giường ngủ. Người mệnh thổ nên chọn hướng nào để đảm bảo sức khỏe, may mắn và bình an trong cuộc sống. Căn cứ vào phong thủy hướng trạch mệnh và quy luật tương sinh và tương khắc. Người thuộc mệnh thổ sẽ cần kê giường theo hướng đông bắc, nam và tây nam.

Các hướng trên chính là hướng tương sinh, tốt cho gia chủ mệnh thổ. Nếu lựa chọn đúng sẽ mang đến tài lộc mà không bị họa hại vây quanh. Hướng đông bắc và tây nam chính là hướng thuộc mệnh trạch. Khi kê giường theo hai hướng sẽ mang đến tài vận và sức khỏe tràn đầy.

Hướng nam là thuộc vào hướng bản mệnh của hành hỏa. Trong phong thủy như bạn đã biết hỏa sẽ sinh thổ. Vì thế khi kê giường theo hướng sẽ mang đến nhiều may mắn, quý nhân luôn phù trợ, sức khỏe dồi dào.

Lựa chọn màu sắc.

Màu sắc trong thiết kế phòng ngủ cũng sẽ mang đến nhiều may mắn khi chọn đúng màu sắc tương sinh. Màu sắc mang đến nhiều tài lộc, vận khí và tạo nên cảm giác thoải mái khi sinh hoạt hằng ngày. Chính vì thế cần tìm hiểu rõ quy luật tương sinh và tương khắc của mệnh trong phong thủy.

Đối với gia chủ mệnh thổ nên có sự kết hợp màu sắc của mệnh thủy và mệnh hỏa. Hoặc đơn giản hơn là lựa chọn màu sắc theo cung mệnh của mình. Có thể chọn các màu sắc như hồng, tím, đỏ. Các màu sắc này thuộc vào mệnh hỏa là màu tương hợp với mệnh thổ. Sẽ mang đến nhiều may mắn và thể hiện nên sự sang trọng.

Bạn cũng có thể sử dụng tranh treo tường mệnh Hoả để trang trí cho phòng ngủ của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết sau: tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả

Màu sắc vàng đất, vàng nhạt là màu thuộc mệnh thổ màu sắc tương sinh. Mang đến sự phát triển nổi bật trong tiền tài và phát triển trong chính danh tiếng trong xã hội. Hoặc cùng có thể chọn màu sắc như xanh da trời, màu đen đây là màu sắc thuộc mệnh thủy. Những màu sắc này sẽ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và đặc biệt hỗ trợ gia chủ trong cuộc sống, kinh tế phát triển không ngừng.

Nếu bạn đang tìm kiếm những bức tranh hợp mệnh Thổ để trang trí tường phòng ngủ, bạn nên đọc thêm trong bài viết này: mệnh thổ treo tranh gì

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ năm 2021 còn nhiều các hạng mục khác nhau. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về thi công nội thất. Đơn giản hơn là cần nội thất kfa lên ý tưởng, thiết kế nội thất đẹp, đúng phong thủy. Hãy gọi ngay đến hotline: 0987.316.777 để được hỗ trợ.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Sai lầm nghiêm trọng trong thi công nội thất

>>> Bí quyết thi công nội thất phòng khách…

Rate this post
Bookmark and Share
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.