Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home5/vequeorg/noithatphoxinh.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Truyện tranh Chainsaw man chap 67: Thợ săn quỷ đầu tiên
Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Truyện tranh Chainsaw man chap 67: Thợ săn quỷ đầu tiên

0

Thợ săn quỷ đầu tiên là tiêu đề chương thứ 67 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh đam mỹ hàn quốc hay nhất hoặc Chainsaw man chap 67 tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-67/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 67

Kishibe và Yoshida ngồi bên ngoài, hoàn thành nốt những Hình nhân còn lại. Họ thảo luận về Makima, và thừa nhận rằng cô ấy có một số động cơ thầm kín cho những hành động của mình ngoài hành động của văn phòng. Khi Kishibe hỏi liệu cô ấy có thể nghe thấy chúng hay không, Yoshida giải thích rằng cô ấy chỉ có thể mượn tai của các dạng sống thấp hơn, chẳng hạn như chuột hoặc chim.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 67

Trên sân thượng, Denji cắt ngang cánh tay của Santa Claus, giận dữ hét lên về việc cô ấy đã đặt Power và những người khác vào tình thế nguy hiểm. Di chuyển qua một cái bóng, Santa Claus có thể tự chữa lành ngay lập tức, khi cô ấy làm nổ tung Denji qua sàn nhà. Denji lao vào cô ấy, tuy nhiên lại bị đánh bật lại bởi một bầy Búp bê khác. Tsugihagi nhìn vào, ôm chặt lấy cái đầu bị đứt lìa của Quanxi. Tháo miếng che mắt của Quanxi và đưa tay vào bên trong ổ cắm, cô giật ra một lưỡi kiếm dài, giống như mũi tên, trước khi lao đầu vào bầy đàn đang tấn công Denji. Những con búp bê đột nhiên bị xé nát, khi Quanxi xuất hiện, hồi sinh trong hình dạng Lai của cô ấy. Quanxi đồng ý chiến đấu cùng với Denji để trả thù cho Long và Pingtsi, trước khi biến mất đột ngột.

Trong một con hẻm gần đó, Quanxi xuất hiện trước mặt ông già Noel, bắn cô bằng những tia sáng cực mạnh. Tuy nhiên, nhanh chóng như bị xé xác, cô ấy tự chữa lành cho mình, khi cô ấy chúc mừng Quanxi với biệt danh là ‘Thợ săn quỷ đầu tiên’. Tự hỏi làm thế nào để tấn công Quanxi, người đang di chuyển với tốc độ mà cô ấy không thể đăng ký, Santa Claus đột nhiên trả lại nhân tính cho những con búp bê của cô ấy, khôi phục tâm trí của họ trong khi buộc họ tiếp tục cuộc tấn công. Khi Denji nhìn chằm chằm vào những con búp bê con người đang sợ hãi và la hét đang lao về phía mình, anh ta bực tức hét lên “Đó là một số nhân vật phản diện thực sự chết tiệt!”.

Denji, đối mặt với những con búp bê người, chọn chạy trốn. Tuy nhiên, nỗ lực trốn thoát của anh ta bị chặn lại, và anh ta buộc phải dùng cưa máy chặt một trong những con búp bê của mình. Cảm thấy tội lỗi, Denji kìm lại, để những con búp bê dần dần cuốn lấy anh. Đột nhiên, Quanxi xuất hiện, bắn những con búp bê còn lại thành từng mảnh, khi cô nói với Denji rằng những con búp bê chỉ đang bắt chước con người. Denji hỏi làm thế nào cô ấy chắc chắn, và cô ấy trả lời rằng tin rằng đó là cách duy nhất để anh ta có thể tự giết họ, nhắc nhở anh ta rằng “Sự ngu dốt là hạnh phúc”.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 68

Nhân khoảnh khắc tạm dừng này, Santa Khoản lao xuyên qua một bức tường và tóm lấy Quanxi, tuy nhiên một lần nữa bị xé nát bởi những vụ nổ của cô ấy. Nhìn lên, Quanxi nhận ra rằng màn đêm đã buông xuống, với bóng tối mới xuất hiện đã tăng cường sức mạnh của Santa Clause hơn nữa. Cô ấy tiến về phía trước và đánh Denji về phía một trạm xăng, đồng thời nắm lấy những chùm tia khác nhau do Quanxi bắn ra ngoài không trung. Quanxi quay lại, thấy rằng ông già Noel đã biến xác của Long và Pingtsi thành búp bê, và bắt Tsugihagi làm con tin. Không thể tự mình chiến đấu với họ, Quanxi bị Búp bê Pingtsi đâm xuyên ngực, khi ông già Noel tự hỏi liệu cô có thể biến Quanxi thành một con búp bê hay không.

Đột nhiên, Denji xuất hiện, phủ đầy xăng lên người. Xoay những chiếc cưa của mình lại với nhau, anh ta tạo ra một tia lửa, tự đốt cháy mình. Nhảy về phía Santa Claus, anh ta bắt đầu cắt vào cơ thể cô, khi cô phát ra một loạt tiếng kêu đau đớn.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 43: Titan thiết giáp

Truyện tranh Attack on titan chap 44: Đá, ném và đo ván

Rate this post
Bookmark and Share
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.