Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home5/vequeorg/noithatphoxinh.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Truyện tranh Fairy Tail chap 23: Natsu đấu Ezra
Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Truyện tranh Fairy Tail chap 23: Natsu đấu Ezra

0

Natsu đấu Erza là tiêu đề chương thứ 22 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 23 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-23/

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 23:

Hội đồng Phép thuật thảo luận về hành động của Fairy Tail tại cuộc họp của các Bang chủ, nhưng Siegrain nói rằng họ nên đánh giá cao những gì Fairy Tail đã làm, vì nó có thể đã kết thúc tồi tệ nếu không có họ. Tại Thị trấn Magnolia, Natsu và Erza bắt đầu cuộc chiến của họ cho đến khi họ bị gián đoạn bởi một sứ giả của hội đồng, người đã bắt giữ Erza.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 23

Tại địa điểm họp của Hội đồng Phép thuật, Hội đồng đang thảo luận về nỗ lực gần đây của Hội hắc ám, Eisenwald, sử dụng một trong những Phép thuật của Zeref, Lullaby. Thành viên Siegrain nói với các thành viên hội đồng khác rằng Fairy Tail có thể đánh bại Eisenwald chỉ với bốn thành viên và họ nên thể hiện sự cảm kích, nói rằng nếu có bất cứ điều gì xảy ra với các chủ hội, đó sẽ là một tin xấu cho hội đồng.

Trong khi đó, Lucy đang viết một bức thư cho mẹ cô kể về những sự kiện gần đây ở Fairy Tail, số phận của các thành viên Hội Eisenwald, và đội mạnh nhất của Fairy Tail. Khi cô ấy hoàn thành xong, cô ấy ngạc nhiên bởi một Gray bán khỏa thân đang ngồi trên ghế và khen ngợi ngôi nhà mới của cô ấy. Lucy đá anh ta và bảo anh ta về nhà, nhưng Gray nói với cô ấy rằng anh ta đến đó để đón cô ấy vì đó là ngày mà Natsu và Erza sắp có cuộc chiến của họ.

Lucy và Gray đến thì thấy cả Natsu và Erza đang chuẩn bị đánh nhau. Lucy bắt đầu cuộc trò chuyện về những Pháp sư mạnh nhất trong Fairy Tail với Gray, Mirajane, Elfman, Levy, Droy và Jet. Natsu nói với Erza rằng anh sẽ đánh cô ấy và Erza trả lời rằng cô ấy cũng sẽ chiến đấu nghiêm túc. Erza sau đó cầu xin Bộ giáp Flame Empress của mình để vô hiệu hóa sức mạnh của bất kỳ loại Hỏa thuật nào thành một nửa sức mạnh ban đầu của nó.

Thấy tình hình, Happy định đổi cược thành Erza thắng thay vì Natsu. Makarov, đóng vai trò là trọng tài, ra hiệu trận đấu bắt đầu. Natsu và Erza bắt đầu chiến đấu, sức mạnh của họ dường như ngang nhau. Tuy nhiên, đột nhiên, họ bị gián đoạn bởi một sứ giả từ Hội đồng, người đã được lệnh bắt Erza.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://noithatphoxinh.edu.vn/mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-hien-dai/

https://noithatphoxinh.edu.vn/lua-chon-san-go-han-quoc-mau-sang-cho-phong-khach-hien-dai/

 

Rate this post
Bookmark and Share
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.