Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home5/vequeorg/noithatphoxinh.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Cửa nhôm xếp trượt - đẳng cấp cho mọi công trình
Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Cửa nhôm xếp trượt – đẳng cấp cho mọi công trình

0

Cửa nhôm xếp trượt – đẳng cấp cho mọi công trình

Cửa nhôm xếp trượt là một mẫu cửa hiện đại, mới được yêu thích và sử dụng rộng rãi những năm gần đây. Với thiết kế mới lạ, phong phú về màu sắc và kiểu dáng…thì đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những không gian cần diện tích rộng.

Hãy cùng Adoor tham khảo ngay những mẫu cửa nhôm xếp trượt sau để mở rộng thêm cho những lựa chọn của mình.

Hãy cùng tham khảo thêm những đặc điểm của dòng cửa nhôm xếp trượt sau:

mẫu cửa nhôm xếp trượt

mẫu cửa nhôm xếp trượt

mẫu cửa nhôm xếp trượt

mẫu cửa nhôm xếp trượt

mẫu cửa nhôm xếp trượt

mẫu cửa nhôm xếp trượt

mẫu cửa nhôm xếp trượt

mẫu cửa nhôm xếp trượt

mẫu cửa nhôm xếp trượt

=> Xem thêm các mẫu cửa nhôm cao cấp đẹp tại đây !!!!

1. Ưu điểm của cửa đi xếp trượt

Với dòng cửa này, số cánh tối thiểu để lắp đặt là 3 cánh… Tuy nhiên số cánh thông thường được yêu thích sử dụng là 4 cánh, 6 cánh…phụ thuộc vào số cánh lắp đặt.

Chính những đặc điểm cơ bản – vốn có của cửa nhôm cao cấp như độ bền cơ học cao, tính cách âm cách nhiệt tiết kiệm điện, khả năng chống phai màu. Kết hợp với kết cấu trục bản lề và ray trượt của hệ cửa này đã tạo ra những ưu điểm riêng biệt của hệ cửa đi xếp trượt, tiết kiệm tối đa diện tích ô cửa bởi khi mở cửa, các cánh cửa sẽ được xếp sang 1 bên, giúp tạo một không gian thông thoáng cho căn nhà của bạn.

2. Nhược điểm cửa nhôm xếp trượt

Tuy nhiên, bất kỳ dòng cửa nao cũng sẽ có một số nhược điểm nhất định. Đối với dòng cửa nhôm xếp trượt, thì giá thành của hệ cửa này khá cao. Nên dòng cửa này chỉ phù hợp để lắp đặt cho những biệt thử, showroom cao cấp… hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao.

3. Ứng dụng

Với những đặc điểm nổi bật về mẫu mã, kích thước, màu sắc… thì mẫu cửa này phù hợp với nhiều công trình, dự án… Tuy nhiên, dòng cửa này được yêu thích sử dụng làm cửa đi chính, với số cách phổ biến nhất là cửa đi 4 cánh xếp trượt.

Ngoài ra, có một số công trình lắp đặt cửa nhôm xếp trượt hệ cửa sổ, tuy nhiên, dòng cửa này không được sử dụng nhiều bởi giá thành cao và còn có những hệ cửa nhôm khác.

=> Xem thêm Showroom cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng của Adoor

=> Xem thêm Giới thiệu thương hiệu cửa nhôm Adoor

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, hy vọng những thông tin trên đã cung cấp những điều cần thiết giúp bạn lựa chọn một không gian hiện đại, tiện nghi cho căn nhà của mình. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0915.67.67.64 hoặc truy cập website https://adoor.vn/ để biết thêm thông tin.

Rate this post
Bookmark and Share
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.