Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home5/vequeorg/noithatphoxinh.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Xử lý khi hướng nhà không hợp tuổi gia chủ chuẩn nhất
Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Xử lý khi hướng nhà không hợp tuổi gia chủ chuẩn nhất

0

Hướng nhà ở trong phạm trù phong thủy đóng vai trò quan trọng. Sẽ không nhắc đến nếu như hướng nhà bạn đang sinh sống phù hợp với tuổi mệnh gia chủ. Nếu chọn đúng hướng nhà sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi. Vậy nếu hướng nhà không phù hợp thì sao? Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách xử lý khi hướng nhà không hợp tuổi gia chủ chuẩn nhất.

Xử lý khi hướng nhà không hợp tuổi gia chủ chuẩn nhất

Lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi mệnh là yếu tố giúp cho nhà ở luôn được bảo vệ và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Tuy nhiên với những trường hợp hướng nhà không phù hợp thì sao? Bạn hoàn toàn yên tâm.

Xử lý khi hướng nhà không hợp tuổi gia chủ có được không

Nếu như bạn không đủ chi phí hay hoàn cảnh bạn phải mua những căn nhà không hợp hướng. Thì vẫn có cách để xử lý sao cho phù hợp. Và dưới đây chính là cách xử lý khi hướng nhà không hợp tuổi gia chủ chuẩn nhất.

Khắc phục từ hướng cửa chính

Muốn hóa giải hướng cửa chính không hợp với tuổi. Thì bạn có thể hóa giải bằng cách xây dựng thêm một cánh cửa khác hợp với hướng gia chủ. Việc này chính là đồng nghĩa với việc nhà ở hiện tại của bạn sẽ có hai cửa chính, với hai mặt tiền.

Lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi mệnh là yếu tố giúp cho nhà ở luôn được bảo vệ và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ

Có nhiều trường hợp cửa chính luôn đóng, và người chủ sẽ thực hiện di chuyển bằng cửa phụ là nhiều. Chỉ có những trường hợp đặc biệt thì mới mở cửa chính. Việc sử dụng cửa phụ trong trường hợp này sẽ giúp điều hướng đi những nguồn năng lượng xấu. Nhờ đó nguồn không khí xấu sẽ không bị xâm nhập vào nhà được. Bạn có thể thực hiện áp dụng cách này để giải quyết hướng cửa không phù hợp.

Sử dụng tấm thảm

Sử dụng thảm sẽ giúp ích lớn trong việc hóa giải khí xấu đối với hướng nhà không phù hợp. Sẽ có nhiều người không biết nếu như hướng nhà không phù hợp với tuổi gia chủ có thể dùng thảm chùi chân để hóa giải đi.

Sử dụng thảm sẽ giúp ích lớn trong việc hóa giải khí xấu đối với hướng nhà không phù hợp

Thảm sẽ được đặt tại cửa chính ra vào, là nơi nhiều người bước qua và thảm cần đặt bên trong cánh cửa chính. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến kiểu sáng và màu sắc của thảm nhà. Muốn dùng thảm nhà để hóa giải thì gia chủ hãy lựa chọn theo luật tương sinh tương khắc. Từ đó sẽ giúp giảm đi nguồn khí xấu và hóa giải đi năng lượng không tốt đó.

Chúng ta cho một ví dụ là nếu hướng cửa chính bạn hiện tại nằm ở hướng tây bắc. Đối với người mệnh thủy, hỏa, mộc sẽ bị khắc. Chính vì thế gia chủ cần chọn màu xanh lá, xanh lam, xám, hoặc đen đối với người mệnh thủy và mệnh mộc. Và sử dụng màu sắc đỏ, vàng, cam để khắc phục đối với người mệnh hỏa.

Sử dụng vật phong thủy

Những sản phẩm phong thủy để giúp trấn giữ nhà ở là rất quan trọng. Những vật phẩm phong thủy đó sẽ giúp tạo ra năng lượng bảo vệ nhà ở. Bên cạnh đó còn giúp trấn áp đi nguồn năng lượng xấu từ hướng nhà không đúng với gia chủ.

Những sản phẩm phong thủy để giúp trấn giữ nhà ở là rất quan trọng

Bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như tranh ảnh vị thần, quan âm bồ tát để giúp phù hộ cho gia đình bạn. Bởi những hình ảnh và vật dụng từ phong thủy sẽ giúp đẩy lùi những khí xấu và đẩy lùi tà khí vào nhà tốt.

Và một cách khác nhiều gia đình lựa chọn đó là sử dụng tấm gương bát quái. Đây là sản phẩm được dùng trong phong thủy để hóa sát. Thường sẽ đặt ở trước cửa chính để ngăn cản tà khí và bảo vệ gia trạch được tốt hơn.

Gương bát quái sẽ bao gồm chấn, cấn, càn, khảm, khôn, ly, tốn, đoài. Sẽ căn cứ vào mệnh của gia chủ mà treo chữ thích hợp lên cửa nhà. Tuy nhiên gia chủ cũng nên cẩn thận trong việc sử dụng gương bát quái.

Đặt hướng bếp hợp lý

Ngoài hướng nhà thì hướng nhà bếp chọn đúng chính là cách khác để giúp hóa giải điều không may mắn trong nhà ở. Vì thế nếu gia đình bạn có hướng cửa chính không hợp với gia chủ. Hãy đặt hướng bếp theo các hướng như sau:

  • Nếu hướng nhà hiện tại là hướng ngũ quỷ thì nên đặt bếp theo hướng sinh khí.
  • Nếu hướng nhà hiện tại là hướng tuyệt mệnh thì đặt bếp theo hướng thiên y.
  • Nếu hướng nhà hiện tại là hướng lục sát thì hướng bếp gia chủ nên chọn là hướng phúc đức.
  • Nếu hướng nhà hiện tại là hướng họa hại thì hướng bếp gi chủ chọn là phục vị.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách xử lý khi hướng nhà không hợp tuổi gia chủ chuẩn nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về nội thất nhà ở có thể tham khảo những bài viết thiết kế nội thất trên trang web. Hoặc để lại bình luận để chúng tôi có thể giải đáp.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Top 3 sản phẩm đồng hồ Casio nữ…

>>> Tư vấn cách chọn mua sàn gỗ Malaysia…

Rate this post
Bookmark and Share
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.