Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Khuyên bạn 6 lưu ý khi đầu tư bất động sản

0

Với việc nắm vững 6 lưu ý khi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, nhà đầu tư sẽ hạn chế được những tình huống rắc rối trong quá trình đầu tư.

1. Xem xét vấn đề giá cả

Vấn đề giá cả là yếu tố quyết định khách hàng có rót vốn vào đầu tư hay không. Ngoài ra, khách hàng cũng quan tâm đến vấn đề tiến độ thanh toán cũng như khả năng tài chính trước khi quyết định đầu tư.

2. Cẩn trọng khi đầu tư bất động sản vào thời điểm nóng

6 lưu ý khi đầu tư bất động sản

Nhiều người thích tìm cơ hội đầu tư bất động sản vào thời điểm giá lên cao nhưng không nghiên cứu kỹ những thay đổi của thị trường.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy khi giá bất động sản đạt ngưỡng cao nhất thì đến một lúc nào đó sẽ giảm giá mạnh và gây thiệt hại lơn cho nhà đầu tư.

3. Tìm hiểu cơ sở pháp lý của dự án

Vấn đề tiến độ pháp lý là vô cùng quan trọng để bảo vệ dự án trước những thay đổi của thị trường. Bạn phải chú ý đến vấn đề tiến độ thanh toán cũng như tiến trình thi công để đảm bảo dự án được bàn giao đến tay khách hàng kịp thời hạn.

4. Quan tâm đến mục đích đầu tư

6 lưu ý khi đầu tư bất động sản

Bạn phải cân nhắc đến vấn đề đầu tư vào dự án bất động sản nhằm mục đích cho thuê, nghỉ dưỡng hoặc nhằm những mục đích nào khác.

Với việc xác định được mục đích đầu tư, bạn sẽ lựa chọn được loại hình phù hợp.

5. Không rót vốn vào những dự án ế khách

Khi đầu tư vào dự án bất động sản, nhà đầu tư chưa quan tâm đến vấn đề khảo sát tiềm năng của dự án. Nhiều dự án chỉ hút khách trong thời gian đầu sau đó rơi vào tình trạng ế khách khiến cho chủ đầu tư rơi vào thế bí.

Nhà đầu tư phải chú ý đến việc tìm hiểu những tiện ích cũng như không gian sống trước khi bỏ tiền vào đầu tư.

6. Không liều lĩnh với những dự án lớn

Nhiều dự án đòi hỏi nguồn vốn lớn và có  thể đem lại nguồn lợi nhuận cao nhưng yêu cầu nhà đầu tư phải có kinh nghiệm quản lý cũng như nghiên cứu thị trường.

Tuy nhiên, nếu như bạn không đủ nguồn tài chính thì không có khả năng thanh toán lãi suất với khách hàng.

Cuối cùng khi nắm vững nhưng lưu ý này khi đầu tư bất động sản, mọi người có thể bắt tay vào tìm một dự án chất lượng để đầu tư.

Dự án Vinhomes Riverside sẽ là một loại hình đầu tư hiệu quả cho những ai mới bắt đầu lấn sân sang con đường đầu tư hoặc những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể bắt đầu tư bằng cách cho thuê nhà Vinhomes Riverside để đem lại lãi suất ổn định.

Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: [email protected]

 

>> Có thể bạn quan tâm

Chi phí xây dựng bể bơi là bao nhiêu – chi phí xây bể bơi gia đình

Tìm hiểu về chất lượng, mẫu mã và ưu điểm của kính cường lực

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.