Nên chọn loại căn hộ Ecopark nào phù hợp với gia đình?

Đã từ lâu các căn hộ Ecopark đã không chỉ là nơi được gọi là nhà mà còn là nơi nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống sau ngày dài đầy bộn bề. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại căn hộ nào cho gia đình của mình? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé

1. Căn hộ chung cư Rừng Cọ

Điểm đặc biệt nhất của căn hộ chung cư rừng cọ là nơi dành riêng cho những ai thích sự mát mẻ từ rất nhiều cây xanh. Đây cũng chính là nơi xanh nhất của Ecopark. Chính vì thế mà nhiệt độ ở khu vực này vào mùa hè luôn thấp hơn trung tâm Hà Nội ít nhất là 3-5 độ.

Những tiên ích tại chung cư Rừng Cọ:

• Trường Đoàn Thị Điểm Greenfield Ecopark nằm ngay cạnh toà A Rừng Cọ, thuận lợi cho việc di chuyển đi học của các con
  • Nằm truyên tuyến đường xe bus Ecopark thường xuyên di duyển qua
  • Thiết kế căn hộ thoáng: Chỉ 6 căn một tầng, căn nào cùng là căn góc có 2 mặt thoáng.
  • Có rất nhiều khu vui chơi dành cho trẻ em
  • Sự thoáng mát, rộng rãi của Rừng Cọ vô cùng phù hợp với người lớn tuổi, khuôn viên nhiều cây cối, gần Công viên Mùa Hạ và Công viên Mùa Xuân để tĩnh tâm đi dạo, và có nhiều CLB để ông bà có thể giao lưu.
  • Dịch vụ đầy đủ: chung cư Rừng Cọ gần Phố Trúc, có nhiều dịch vụ nhà hàng quán cafe. Cuối tuần ở đây có hội chợ EcoSunday, một điểm hẹn quen thuộc của cư dân nơi đây.

2. Căn hộ chung cư Wesbay

• Nằm đối diện công viên Hồ thiên nga nổi tiếng, tâm điểm của các sự kiện tổ chức gần đây ở Ecopark như cuộc thi cắm trại gia đình Family Day, khu giáng sinh Eco Xmas Land v.v..
  • Cách trường học Edison Ecopark khoảng 300m
  • Rất nhiều trường mầm non với chất lượng đạt chuẩn quốc tế ở xung quanh

• Thiết kế căn hộ thông minh: có công năng sử dụng tối đa, diện tích các căn hộ tuy nhỏ nhưng sắp xếp khéo, mỗi căn đều có phòng đa năng, có thể kê thêm giường cho trẻ em.
  • Dịch vụ đầy đủ: Trong cả 3 khu, Westbay có điểm tiện nhất là xuống ngay dưới chân toà nhà bạn có thể bước ngay tới các nhà hàng và quán cafe ở khu Thuỷ Nguyên. Các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi hay thực phẩm cũng đầy đủ.

3. Căn hộ chung cư Aquabay

• Một trong những căn hộ có view đẹp nhất Ecopark với mặt ngoài có view sân golf và hồ Thiên Nga rất đẹp, xứng đáng với tầm nhìn triệu đô.
  • Các tòa nhà Sky2 – 3 và Lake cách trường học Edison Ecopark khoảng 100m
  • Mức giá đa dạng: khu chung cư Aquabay có những căn hộ mặt trong ở toà Sky giá vừa phải chỉ khoảng 1 tỷ, đến những căn hộ mặt ngoài giá cao hơn, và những căn hộ sang trọng ở toà Park với dịch vụ ưu tiên giá lên tới 5-7 tỷ.
  • Căn hộ ở phân khúc hạng sang: ở đây có các căn hộ hạng sang diện tích lớn 120-150m2 với view đẹp và thang máy riêng.

Trên đây là những gợi ý về các căn hộ Ecopark tại 3 khu vực chính là Aquabay, Rừng Cọ và Wesbay. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn đưỡ cho gia đình căn hộ phù hợp nhất.

Bạn có thể quan tới bài viết: