Những Nguyên Tắc Cần Biết Khi Theo Học Nghề Spa Chăm Sóc Da Mặt

Những Nguyên Tắc Cần Biết Khi Theo Học Nghề Spa Chăm Sóc Da Mặt

Chăm sóc da mặt đang là một ngành nghề “hot hit” trong những năm vừa qua. Vì thế, theo học nghề spa chăm sóc da mặt cũng đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ. Thời gian học ngắn, thu nhập ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp,… là những yếu tố thu hút giới trẻ theo đuổi ngành nghề này. Vậy khi học nghề spa chăm sóc da, chúng ta cần phải nắm rõ các nguyên tắc nào?

Vì sao nhiều người học nghề spa chăm sóc da?

Phun xăm thẩm mỹ, nối mi, spa chăm sóc da mặt, spa chăm sóc body,… đều là những dịch vụ làm đẹp đang được yêu thích hiện nay. Nguyên nhân đến từ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Theo dự đoán của các chuyên gia, các dịch vụ làm đẹp sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Bởi thế, nhiều trung tâm thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp cũng sẽ phát triển theo nhu cầu này. Từ đó dẫn tới việc khan hiếm nhân sự, đặc biệt là kỹ thuật viên spa. Hầu như các học viên tốt nghiệp trường dạy nghề spa chính quy, chuyên nghiệp nào cũng đều dễ dàng tìm được một công việc phù hợp, kèm với phúc lợi hấp dẫn. Đây chính là lý do chính mà ngày càng có nhiều bạn trẻ học nghề spa chăm sóc da mặt.

Nguyên tắc cần nhớ khi học nghề spa chăm sóc da

Nếu như đang muốn theo đuổi công việc kỹ thuật viên spa chăm sóc da mặt, thì bạn nên nắm rõ các nguyên tắc sau:

Chọn học nghề ở trung tâm đào tạo uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo, trường dạy chăm sóc da mặt. Thế nhưng, chất lượng “vàng thau lẫn lộn”. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng địa điểm mà mình dự tính đăng ký học. Bạn có thể tham khảo qua bạn bè, người thân, Internet,… Hoặc có thể đến trực tiếp cơ sở giảng dạy tham quan.

Một cơ sở dạy nghề uy tín, chất lượng sẽ có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị, thiết kế nội thất, cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, trung tâm dạy nghề spa chất lượng còn là nơi tập trung nhiều giáo viên giỏi, chuyên môn cao. Đặc biệt, học viên sau khi tốt nghiệp còn được cấp chứng chỉ hoặc chứng nhận hành nghề.

Nên đăng ký học trọn gói

Nhiều bạn nghĩ rằng nên chia nhỏ đăng ký học từng phần riêng sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên, cách này chỉ dễ làm bạn dễ chán và bỏ cuộc, đồng thời còn khiến cho kiến thức tiếp thu không liền mạch, dễ bị lỗ hổng. Vì thế, bạn nên đăng ký học trọn gói, vừa tiết kiệm lại được bổ sung lý thuyết đầy đủ.

Kiên nhẫn và quyết tâm

Tuy rằng học nghề spa chăm sóc da mặt không phải là công việc nặng nhọc, cần nhiều sức lực bỏ ra, nhưng đòi hỏi bạn phải có tính kiên nhẫn và quyết tâm. Ngoài việc tiếp thu kiến thức lỹ thuyết từ giáo viên, bạn còn cần chủ động thực hành để nâng cao tay nghề của mình.

Địa chỉ học nghề spa tốt ở đâu tại TPHCM?

Khi nhắc đến các trung tâm dạy nghề spa uy tín và chất lượng ở TPHCM, không thể không kể tới học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh. Đặt mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng cho các cơ sở làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ, Dr.Ánh luôn cập nhật nhanh chóng các xu hướng và công nghệ làm đẹp trên thế giới. Bên cạnh đó, trung tâm còn đầu tư máy móc giảng dạy hiện đại, cơ sở hạ tầng cao cấp, mang đến khoảng thời gian học tập tốt nhất cho học viên.

Sau khi hoàn thành các khóa học tại học viện dạy nghề spa Dr.Ánh, học viên còn được cấp chứng chỉ hành nghề spa. Họ sẽ dễ dàng tìm được một vị trí phù hợp tác các cơ sở spa, trung tâm làm đẹp. Hoặc họ có thể tự mở spa kinh doanh riêng.

Nếu bạn đang có kế hoạch đăng ký học nghề spa, thì có thể tham khảo chi tiết khóa học kỹ thuật viên spa tại đây.
Mọi thông tin xin liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR.ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh