Quy trình cho thuê xe nâng chuẩn các doanh nghiệp nên biết

Với sự phát triển của nghành công nghiệp như hiện nay, dịch vụ “cung cầu” thuê và cho thuê xe nâng ngày càng trở nên phổ biến. Nếu người đi thuê nắm rõ một vài lưu ý và quy trình thuê xe nâng, bạn sẽ được “hưởng” đầy đủ quyền lợi khi thuê và hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn phát sinh. Để giúp bạn nắm rõ về quy trình thuê cho xe nâng chuẩn các doanh nghiệp, dưới đây là một vài thông tin bạn có thể tham khảo?

Quy trình cho thuê xe nâng chuẩn các doanh nghiệp nên biết

Vâng, như đã chia sẻ ở trên, hiện nay dịch vụ cho thuê xe nâng khá nhộn nhịp, cộng thêm nhiều đơn vị nhỏ lẻ chuyên cung cấp xe qua sử dụng, điều này khiến người đi thuê có tâm lý lo ngại về chất lượng dịch vụ khi họ dự định thuê xe nâng.

Những chia sẻ dưới đây phần nào giúp bạn phần nào an tâm khi sử dụng dịch vụ để hoàn thiện công trình của mình.

Những lưu ý khi thuê xe nâng

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều dòng xe kém chất lượng thậm chí là hàng trôi nổi được thu mua với giá rẻ từ các bãi rác thải công nghiệp ở các nước phát triển về lắp đặt và sửa chữa, các nhà cung cấp này sẽ cho thuê xe nâng với giá rẻ, thu hút khách hàng và đo lợi nhuận đồng thời. Người tiêu dùng hoàn toàn không biết rằng đây là sản phẩm không thể đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Điều này không chỉ mang lại chi phí cao cho doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của nhân sự trực tiếp sử dụng thiết bị. Vì vậy, nhà đầu tư cần lưu ý những điểm sau trước khi hợp tác với các cơ sở cho thuê xe nâng:

• Biết trước một số dòng xe và giá cả, thông số kỹ thuật cơ bản, xác định dòng xe yêu cầu hoặc tham khảo, bạn có thể trực tiếp tìm hiểu loại xe mình muốn thuê, kiến ​​thức của người thân, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực.

• Đến trực tiếp xưởng để kiểm tra xe (nếu đây là lần đầu bạn thuê xe), đừng chỉ nghe theo lời tư vấn gián tiếp của người tiếp thị. Kiểm tra thông tin về năm sản xuất, thông tin của nhà sản xuất và các tài liệu hỗ trợ liên quan.

• Quan sát các chi tiết của máy, đôi khi các bộ phận bên ngoài trông có vẻ hào nhoáng, mới mẻ nhưng yếu tố quyết định chính là động cơ bên trong. Đặc biệt đối với các dòng xe điện hãy chú ý đến bình ắc quy để đảm bảo ắc quy mới có thể hoạt động bình thường mà không bị rò rỉ hay hết nhiên liệu.

• Đừng định giá quá cao (cao hơn một chút), nhưng bạn có thể đảm bảo rằng chất lượng sẽ tiết kiệm hơn và tốt hơn.

Quy trình cho thuê xe nâng tiêu chuẩn

Để đảm bảo lợi nhuận tối đa, công ty cần giải quyết vấn đề sau khi thuê xe nâng

Bước 1: Lựa chọn dây chuyền sản xuất xe nâng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng

Trước hết, để sử dụng xe đúng cách nhằm nâng cao hiệu quả vận chuyển, công ty cần tìm hiểu và lên kế hoạch cho thuê xe nâng loại nào. Nếu nâng hạ hàng hóa trong môi trường nhà xưởng công ty có thể lựa chọn xe nâng điện, còn khi nâng hạ hàng hóa trong môi trường địa hình khó khăn công ty có thể ưu tiên lựa chọn xe nâng chạy xăng.

Bước 2: Chọn đơn vị cho thuê xe nâng uy tín

Nói đến việc thuê xe nâng người thì các nhà kinh doanh không thể bỏ qua đó là lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng uy tín. Bởi công ty cho thuê xe uy tín sẽ chiếm được lòng tin của khách hàng, chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá thuê xe hợp lý, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bước 3: Vui lòng báo giá nhà cung cấp

Đối với các doanh nghiệp, thuê xe nâng người là một giải pháp tiết kiệm chi phí. Vì vậy, việc xác định chi phí thuê xe để có được báo giá từ nhà cung cấp là bước quan trọng tiếp theo trong quy trình thuê xe. Quý khách lưu ý khi yêu cầu công ty cho thuê báo giá cần nêu rõ dòng xe cần thuê và hình thức thuê để có báo giá chi tiết.

Bước 4: Kiểm tra xe

Sau khi nhận được báo giá, nếu quý khách đồng ý với mức phí thuê xe, thương lái sẽ tiếp tục kiểm tra xe. Kiểm tra xe bao gồm kiểm tra giấy tờ và nguồn xe. Quý khách có thể yêu cầu lái thử để phát hiện lỗi kịp thời và sửa chữa kịp thời, không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau khi thuê xe.

Bước 5: Xem xét hợp đồng thuê xe

Sau khi nhận được báo giá, nếu khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng. Hợp đồng bao gồm trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của hai bên.

Bước 6: Ký hợp đồng thuê xe và nhận xe

Sau khi xem xe, thống nhất giá thuê và chọn được dòng xe phù hợp, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng thuê xe. Sau khi ký hợp đồng, bên cho thuê đưa xe đến đúng địa chỉ bên thuê yêu cầu.

Sau khi công ty ký hợp đồng với bộ phận cho thuê xe, công ty sẽ sử dụng tiền thuê xe như mục đích và tuân theo các điều khoản đã ký kết.

Hi vọng với quy trình cho thuê xe nâng chuẩn các doanh nghiệp nên biết bạn sẽ có thêm thông tin cho mình khi dự định thuê xe nâng. Nếu còn bất cứ vấn đề gì băn khoăn cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888