Sức hút đến từ thị trường cho thuê chung cư Vcity

Chung cư Vcity ngày càng có sức hút lớn, thị trường cho thuê diễn ra sôi động. Rất nhiều người có thu nhập thấp săn lùng và mong muốn sinh sống tại đây.

Thật vậy, mỗi năm nhu cầu về nhà ở tại Bắc Ninh tăng từ 20- 25% do sự phát triển của các khu công nghiệp. Do đó, thị trường cho thuê chung cư Vcity chưa bao giờ hạ nhiệt. Cùng đọc những chia sẻ sau để hiểu rõ hơn về dự án này bạn nhé!

Giá cho thuê chung cư Vcity chỉ 8 triệu/1 tháng full nội thất

Bạn có biết rằng giá cho thuê chung cư Vcity nằm trong khoảng 8- 10 triệu đồng, cụ thể là 1 căn hộ full nội thất 65m2. Đây là khu dành cho người thu nhập thấp theo chuẩn cao cấp nên có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nổi bật phải kể đến như:

Giá cho thuê chung cư Vcity nằm trong khoảng 8- 10 triệu đồng

• Vị trí thuận tiện, nằm ngay ngã tư Lý Thải Tổ, liền kề cùng khu phố Hàn Quốc.
  • Thiết kế hiện đại, có ban công, view hướng Đông Bắc thông thoáng.
  • Tiện nghi đầy đủ, tận dụng tối đa diện tích và nguồn ánh sáng tự nhiên.
  • Hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp.

Thị trường cho thuê căn hộ Vcity diễn ra sôi động

Chính vì vậy, nhu cầu thuê chung cư Vcity Bắc Ninh luôn ở mức cao. Đặc biệt là những căn hộ đã full nội thất có 2 phòng ngủ. Gia đình trẻ làm việc tại khu công nghiệp có thể chọn là nơi sinh sống thoải mái, chất lượng tốt.

Sự phát triển của các khu công nghiệp kéo theo nhu cầu thuê nhà tăng cao

Thống kê cho biết Bắc Ninh có nền kinh tế đứng thứ 4 trên cả nước và sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh theo hướng công nghiệp hóa. Tỉnh cũng thu hút lượng lớn các doanh nghiệp có vốn FDI, giải quyết vấn đề việc làm cho hàng trăm nghìn lao động.

Tỉnh Bắc Ninh thu hút lượng lớn các doanh nghiệp có vốn FDI, phát triển công nghiệp hóa

Đồng thời các khu công nghiệp cũng kéo theo hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, lực lượng lao động ngoại tỉnh về đây sinh sống và làm việc. Họ có nhu cầu tìm căn hộ hiện đại, tiện nghi với mức giá dưới 10 triệu/tháng.

Vcity là căn hộ theo tiêu chuẩn hiện đại nhưng giá thấp

Mua chung cư V city chính là sự lựa chọn hàng đầu của những đối tượng kể trên. Đây là căn hộ theo tiêu chuẩn hiện đại dành cho những người có thu nhập thấp nên giá cho thuê tương đối thấp hơn so với thị trường. Nhưng chất lượng cuộc sống không thua kém các khu cao cấp.

Dự án có mật độ xây dựng 61.5%, còn lại là hệ thống tiện ích và hạ tầng hỗ trợ. Sau ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành khi đi dạo tại công viên cây xanh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cùng gia đình thư giãn trong làn nước mát tại hồ bơi ngay trong nội khu.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật, chung cư Vcity sở hữu vị trí đắc địa. Cư dân dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc hay các địa điểm quan trọng. Do gần ngay khu vực Hàn Quốc nên có nhiều tiện ích đa  dạng.

Qua bài viết này bạn đã nắm được giá cho thuê chung cư Vcity, trung bình khoảng 8- 10 triệu/tháng. Để biết thêm nhiều tin tức bổ ích hơn, hãy truy cập chuyên trang mỗi ngày bạn nhé!