Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home5/vequeorg/noithatphoxinh.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Tổng hợp mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp
Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Tổng hợp mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp

0

Tổng hợp mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp

Cửa nhựa lõi thép với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú, đặc biệt vừa đẹp vừa bền với thời gian… nên đã trở thành sản phẩm được tin dùng và ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Tuy nhiên, hiện nay cửa nhựa lõi thép có rất nhiều loại như: cửa đi 2 cánh, 4 cánh, cửa đi mở quay, mở trượt, mở hất… khiến bạn lăn tăn, đắn đo không biết chọn mẫu cửa nhựa lõi thép nào cho ngôi nhà của mình.

Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu, khảo sát và đưa ra một số mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp, thông dụng dưới đây để bạn có thể tham khảo mà lựa chọn cho phù hợp (1).

Đối với cửa đi bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

1.Cửa đi 1 cánh mở quay:

cửa đi 1 cánh mở quay

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì mẫu cửa này,  với độ bền cao, chịu nước tốt, đóng mở nhẹ nhàng… thích hợp lắp đặt cho cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, cửa ra ban công hay cửa sân vườn…. Nếu lắp đặt cho cửa ban công bạn nên sử dụng thêm khóa đa điểm lưỡi gà thay vì khóa đơn điểm thường dùng để đảm bảo an ninh.

2.Cửa đi 2 cánh mở quay:

cửa đi 2 cánh mở quay

Cửa đi hai cánh mở quay thích hợp lắp đặt cửa đi chính, cửa ra ban công, cửa thông phòng tùy theo nhu cầu.

3.Cửa đi 4 cánh mở quay:

cửa đi 4 cánh mở quay

Cửa đi 4 cánh mở quay thường được dùng làm cửa đi chính. Tuy nhiên, khi lắp mẫu này bạn nên nhớ chỉ lắp đặt cho cửa chính với kích thước dưới 2,7m theo chiều rộng. Nếu muốn làm cửa có kích thước lớn hơn 2,7m bạn nên chọn qua cửa 2 cánh mở quay có fix 2 bên.  

4.Cửa đi 2 cánh mở trượt:

cửa đi 2 cánh mở trượt

Mẫu cửa này phù hợp lắp đặt cho không gian mở bị hạn chế hoặc đơn giản bạn muốn tiết kiệm không gian khi đóng mở. Tuy nhiên không nên lắp đặt mẫu cửa này làm cửa mặt tiền vì cửa mở trượt có ray nếu làm ray âm sẽ gây bất tiện trong việc lau chùi, vệ sinh nhưng nếu làm ray nổi lại gây khó khăn khi di chuyển, hay dắt xe cộ ra vào; đặc biệt không đảm bảo an ninh.

5.Cửa đi 4 cánh mở trượt:

cửa đi 4 cánh mở trượt

Dòng 4 cánh mở trượt này không khác gì 2 cánh nhưng thích hợp lắp đặt làm cửa đi chính cho showroom hay cửa hàng.

Đối với cửa sổ có thể tham khảo những mẫu sau:

1.Cửa sổ mở quay 1 cánh hoặc 2 cánh:

cửa sổ mở quay

Mẫu cửa này có 2 kiểu đó chính là mở quay ra ngoài và mở quay vào trong.

Mở quay ra ngoài – chính là mẫu cửa giúp giải quyết nỗi lo của bạn về vấn đề đóng mở ảnh hưởng đến không gian bên trong. Tuy nhiên, lại có một hạn chế đó là không nên dành cho những công trình có không gian bên ngoài hạn hẹp, bởi không có diện tích để đóng mở cửa và hạn chế lắp đặt cửa mở quay với khẩu độ lớn cho các công trình cao tầng cao từ tầng thứ 5 trở lên . Với những công trình cao tầng trên 5 tầng bạn nên chọn cửa sổ mở hất.

2.Cửa sổ mở trượt 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh:

cửa sổ mở trượt

Chắc bạn không còn xa lạ gì với mẫu cửa sổ mở trượt này đúng không? Bởi lắp đặt chúng không sợ bị gió va đập, chịu lực tốt, không chiếm diện tích khi đóng mở nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng cho căn phòng. Chính vì thế mẫu cửa này thích hợp để lắp đặt cho nhà lô phố có diện tích hạn hẹp. Và không nên lắp đặt cho nhà cao tầng bởi càng cao sức bật của gió bão càng mạnh, cửa càng rung mạnh, không đảm bảo an toàn.

3.Cửa sổ mở hất:

cửa sổ mở hất

Bạn có muốn ngôi nhà của mình luôn thoáng đãng vào mùa mưa? Cửa sổ mở hất sẽ cho bạn được điều tuyệt vời đó. Sau khi tìm hiểu chúng tôi nhận thấy mẫu cửa sổ này sẽ khắc phục triệt để tình trạng mưa hắt vào mùa mưa so với các mẫu cửa sổ khác. Đặc biệt có độ bền cao do mở hất chỉ phải đỡ 1 lực nhỏ, cố định không rung lắc, chuyển động nhiều trong quá trình sử dụng. Và mẫu cửa này thích hợp lắp đặt cho những công trình cao tầng cần độ thông thoáng.

Adoor là đơn chị chuyên cung cấp các dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp, với chất lượng đảm bảo, phụ kiện chính hãng, bảo hành, bảo dưỡng chu đáo. Liên hệ  thêm về công ty Adoor tại link: http://adoor.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bookmark and Share
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.