Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Bất ngờ với chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm

0

Ngày nay, xuất khẩu lao động sang Nhật Bản dường như không còn là một chủ đề xa lạ nữa vì hầu như một gia đình nào đều có người đi xuất khẩu lao động và có thể đem về 500 triệu trong 2 năm. Nhưng để làm được điều đó, bạn cũng phải mất một khoản phí nữa. Các chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm là bao nhiêu?

Thông tin về chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm

Đặt câu hỏi vì sao mà hiện nay, nhiều lao động Việt Nam lại chọn cách kiếm tiền bằng việc xuất khẩu lao động, sống xa gia đình và làm việc trong một môi trường không có tiếng Việt.

Chắc hẳn việc xuất khẩu lao động Nhật Bản mà cụ thể là trong vòng 3 năm, nó đem lại lợi ích nào đó cho người lao động. Bạn sẽ được tiếp xúc với công nghệ hiện đại, một cuộc sống với những lối sống khác mang nét văn hóa người Nhật và được giao tiếp bằng tiếng Nhật mỗi ngày, trình Tiếng Nhật lê vù vù.

Bất ngờ với chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm rẻ không tưởng 1

Hay bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi về nước với kinh nghiệm 3 năm làm việc cho Nhật Bản. Thực tế hơn thì bạn có thể mang về số tiền lên đến 500 triệu cho gia đình sau 3 năm.

Những lợi ích rất hấp dẫn đúng không nào? Tuy nhiên chi phí xuất khẩu lao động  Nhật Bản 3 năm cũng không phải là con số nhỏ và nhiều người còn bận tâm, lo ngại. Vì vậy, mỗi người cần có cách chi tiêu phù hợp và nếu bạn chi tiêu hợp lý, không lãng phí thì số dư vẫn lớn nhé!

Bất ngờ với chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm rẻ không tưởng 2

Nen doc them: Thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm bao gồm gì?

Để sang Nhật làm việc 3 năm không phải là miễn phí cho bạn mà bạn phải bỏ phí gọi là chi phí xuất khẩu lao đông Nhật Bản 3 năm trong đó bao gồm:

  •  Chi phí thuê chỗ ở, ăn uống hàng ngày: Đây là nhu cầu thiết yếu của mỗi người vì vậy mỗi thàng bạn phải chi tầm 45.000 Yên Nhật.
  •  Phí đi lại: khoảng 10.000 Yên Nhật một tháng.
  •  Khoản bảo hiểm phải đóng ( bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, bảo hiểm lao động…) từ 15.000 đến 20.000 Yên mỗi tháng.
  •  Bên cạnh đó còn là chi phí thực phẩm, thuế, điện nước, Gas….
  •  Trước khi sang Nhật, bạn cũng phải tốn một khoản tiền kha khá cho việc làm thủ tục giấy tờ, hồ sơ, học ngôn ngữ Nhật Bản, chi phí khám sức khỏe cũng như đào tạo tay nghề để bạn đủ các điều kiện có thể đáp ứng được điều kiện việc làm của người sử dụng lao động Nhật Bản.

Trên đây là những tin tức tổng hợp hay nhất về xuất khẩu lao động mà chúng tôi tổng hợp được từ nhanlucnhatban và tracodi, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với nhiều người.

Nen doc them: Danh sách các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.