Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Danh sách các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

0

Nếu bạn chưa tìm được cho mình một công ty xuất khẩu lao động Nhật phù hợp thì nên tham khảo ngay danh sách các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

TTC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực xuất khẩu lao đông Nhật Bản ở Việt Nam.

Công ty không chỉ vượt trội hơn hẳn các doanh nghiệp khác về số năm kinh doanh, số lượng đơn hàng mà còn ở cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cũng như các mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững ở nước Nhật.

Danh sách các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Các khoản phí thu và phụ phí phát sinh đều được công ty công khai rõ ràng, minh bạch và chi tiết

Các khoản phí thu và phụ phí phát sinh đều được công ty công khai rõ ràng, minh bạch và chi tiết. TTC Việt Nam sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên lao động chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và hiểu rõ tâm lý của người lao động cũng như các công ty ở Nhật Bản.

Luôn mang đến nhiều cơ hội xuất ngoại làm việc cho người lao động Việt Nam.TTC Việt Nam xứng đáng là địa chỉ tin cậy để người lao động tin tưởng và đặt niềm tin, hi vọng khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản.

Hiện tại, công ty ttc việt nam tại trang web xkldnamhai.com đang hỗ trợ người lao động 2 suất chi phí trước thi tuyển trị giá 2 triệu. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Công ty cổ phần quốc tế TIC

Công ty cổ phần Quốc tế TIC hàng tháng tiếp nhận hàng trăm đơn hàng từ các đối tác nước ngoài, tạo cơ hội cho người lao động được thoả sức lựa chọn cho mình một đơn hàng phù hợp nhất.

Từ khi thành lập cho tới nay, công ty cổ phần Quốc tế TIC đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật về tư vấn và giúp đỡ người lao động làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Danh sách các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Công ty cổ phần Quốc tế TIC

Trong đó, Đài Loan và Nhật Bản là hai thị trường xuất khẩu lao động chính. Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên của TIC HR giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có trình độ ngoại ngữ và chuyên môn tốt.

Công ty sở hữu 4 trung tâm đào tạo ở miền Bắc và 1 chi nhánh ở miền Nam. TIC HR luôn chú trọng vào đào tạo và huyến luyện ý thức, tác phong cũng như kỹ năng ngoại ngữ cho các thực tập sinh theo một quy trình bài bản.  

Việc làm này giúp các học viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc khắt khe và đầy áp lực ở một đất nước như Nhật Bản. Là địa chỉ đáng tin cậy cho người lao động trên khắp cả nước đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật.

Tin quan trọng: Thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công ty cổ phần quốc tế Nam Việt

Công ty cổ phần quốc tế Nam Việt là  một công ty đa chức năng, trng đó xuất khẩu lao động được xem là ngành mũi nhọn của công ty này.

Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế Nam Việt được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động vào ngày 29/5/2014.

Danh sách các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Công ty cổ phần quốc tế Nam Việt

Mỗi năm, Nam Việt HR đưa hàng nghìn người lao động đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản với mức thu nhập cao và ổn định.

Đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn đem đến sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng và đối tác.

Luôn  sẵn sàng giải quyết những vấn đề phát sinh của người lao động đã và đang làm việc ở nước ngoài.

Tin khác: Kinh nghiệm kinh doanh đồ nội thất gỗ cho người mới

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.