Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Không thể bỏ qua địa chỉ bán dầm bê tông cốt thép giá rẻ, chất lượng

0

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển. Việc xây dựng công trình cũng hiện đại và không gặp khó khăn như trước nữa. Các công trình có cấu trúc phức tạp và chuẩn chỉ không thể thiếu sự góp mặt của các thiết bị hỗ trợ. Trong đó có dầm bê tông tông cốt thép. Bài viết sau đây sẽ gợi ý đến bạn địa chỉ bán dầm bê tông cốt thép tốt nhất hiện nay. 

Dầm bê tông cốt thép có đặc điểm kết cấu gì?

Như đã biết, dầm bê tông cốt thép có cấu tạo khá đơn giản chỉ với 2 bộ phận là bê tông và cốt thép. Để hợp với kết cấu xây dựng thì cấu kiện này thương mang dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Với khả năng chịu nén và chịu uốn thì dầm bê tông cốt thép sẽ thiên về uốn nhiều hơn là nén. 

Điều quan trọng là người chế tạo cần tính toán kích thước và cấu tạo của cốt thép sao cho chuẩn chỉ nhất. Với bê tông thì sẽ được tạo thành từ hỗn hợp xi măng, cát, đá.

Còn thép thì không phải chọn loại thép nào cũng được. Cốt thép cần tuân theo tiêu chuẩn nhất định trong xây dựng, đảm bảo độ dẻo dai và độ cứng sao cho ra thành phẩm vững chãi nhất. 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị trên thị trường bán dầm bê tông cốt thép theo yêu cầu. Nhà đầu tư có thể dễ dàng chọn lựa được đơn vị uy tín để đẩy nhanh tiến độ cho công trình, đem tới sự thuận lợi nhất.

Cấu tạo của cốt thép trong dầm bê tông cốt thép

Cấu tạo của cốt thép làm lõi bê tông cốt thép sẽ bao gồm: cốt dọc chịu lực, cốt dọc cấu tạo, cốt đai, cốt xiên. 

Cốt thép dọc chịu lực: đây là bộ phận chịu lực nhất được người thợ tính toán để chịu lực. Loại thép này thường mang đường kính ít nhất 10mm. Trong dầm có b từ 150mm trở lên thì sẽ cần 2 thanh còn nếu nhỏ hơn 150mm sẽ chi cần một thanh. 

Cốt thép dọc cấu tạo: có nhiệm vụ làm giá giữ cốt đai nguyên vị trí khi thi công. Nó sẽ chịu tác động do bê tông co gót hay thay đổi nhiệt độ. Đường kính của cốt thép dọc cấu tạo sẽ từ 10 – 12mm. 

Cốt đai và cốt xiên có thể có hoặc không có trong dầm bê tông cốt thép. Cốt thép dọc chịu lực sẽ sử dụng nhóm cốt thép thanh cán nóng có gờ nhóm AII, AIII hoặc thép thanh nhóm CII, CIII thường mang đường kính dưới 40mm. Còn cốt đai thường sử dụng thép thanh tròn trơn nhóm AI hoặc CI mang đường kính bằng 4mm. 

Địa chỉ bán dầm bê tông cốt thép hàng đầu Việt Nam 

Nexsuns là đơn vị quen thuộc của các chủ nhà thầu tại khắp đất nước. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại có thể phục vụ tốt cho tất cả các công trình trọng điểm trên cả nước. 

Mỗi sản phẩm mà Nexsuns mang đến cho công trình đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. Chuyên bán dầm bê tông cốt thép với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi tới khách hàng. 

Đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, có quy củ. Ngoài ra, Nexsuns còn có đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu chuyên môn sẽ gợi ý phương hướng giải quyết tốt nhất tới chủ đầu tư, đảm bảo tiến độ thi công và không xảy ra bất kỳ vấn đề gì. 

Mỗi công trình đều chất lượng, thậm chí vượt xa tiến độ đã đề trước. Tự tin là đối tác hàng đầu của các nhà thầu trên toàn quốc suốt thời gian qua. Các sản phẩm tại đơn vị có bảo hành đầy đủ với tính pháp lý nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Vậy là qua bài viết này bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: ở đâu bán dầm bê tông cốt thép tốt nhất hiện nay rồi phải không nào. Hy vọng bài viết đã đem tới cho bạn nhiều thông tin hữu ích. 

==> Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau đây:

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.