Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home5/vequeorg/noithatphoxinh.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Lợi ích của việc trồng cỏ nền
Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Lợi ích của việc trồng cỏ nền

0

Mỗi dự án xây dựng đều có những không gian xanh rộng lớn, câu hỏi sẽ được đặt ra là: Làm thế nào để phủ xanh cho không gian ấy. Cây trồng nền viền là cây trả lời thích đáng cho câu hỏi trên. Cây trồng nền viền là những thực vật nhóm thực vật thấp, có thân bò hoặc thân lan, mềm, có khả năng chịu bóng mát rất tốt.Trồng cây viền nền tạo được cảnh quan xanh và tạo không gian sống cho các khu đô thị hay các dự án.

Hình: những dự án xanh

Cây trồng nền viền ở đâu?

Bên cạnh những loại cây to được chọn là điểm nhấn cho các không gian xanh thì đóng góp thầm lặng chính là những loại cây trồng nền viền. Cây trồng nền viền có thể xuất hiển ở bất kì đâu.

– Tại các khu chung cư: Cây trồng nền tạo sân chơi cho các gia đình có em bé, tạo không gian cho mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ có thể vui chơi trên nền cỏ nền. Cây trồng viền giúp tạo nên những lối đi, những còn đường đẹp mắt tại các khu chung cư.

– Tại cơ quan, công ty: Cây trồng nền có thể được sử dụng tạo sân bóng cỏ tự nhiên, các tiểu cảnh ở các cơ quan. Trang trí cho khu vực văn phòng hay những không gian xanh rộng lớn khác.

– Tại các công viên:  Là nơi có không gian rộng lớn, các công viên sẽ được trồng cỏ nền để tạo được không gian xanh.

– Tại các con đường, tuyến quốc lộ: Giúp giảm tải cái nóng bức của mùa hè. Tại các dải phân cách nhỏ người ta chọn cây trồng nền viền để trồng tạo nên cảnh quan cho các tuyến đường bên cạnh đó nó còn có nhiều tác dụng: Cản bụi làm cho mặt đường sạch hơn, làm cho đất không bị rửa trôi xuống mặt đường.

Hình: Trồng cây trên các tuyến đường.

Lựa chọn cây trồng nền như thế nào?

Cỏ lạc: hay còn gọi là cỏ lá lạc luôn là lựa chọn hàng đầu cho các khu vực rộng lớn. Cỏ lạc là loại cỏ trồng nền có thân mềm có thể lan trên một diện tích rộng lớn. Cỏ lạc sinh sôi và phát triển mạnh mẽ ở các công trình nhờ vào sức sống mạnh mẽ của nó.

cỏ lạc

Hình: Cỏ lạc trồng công viên.

Các khu đô thị thích trồng cỏ lạc bởi nó có màu sắc tươi mới, đặc biệt cây có hoa vàng rất đẹp vào mùa hè tạo nên điểm nhấn rõ nét cho các khu đô thị mới. Cỏ lạc khi trồng được cấy theo khoảng cách ô vuông 15cm tới 20cm. Sau khoảng thời gian 3 tháng cỏ bắt đầu phát triển mạnh mẽ, sau 6 tháng cỏ sẽ che phủ gần như toàn bộ diện tích trồng cỏ.

Công ty Cây Đô Thị chuyên cung cấp cỏ lạc trồng nền với số lượng lớn.

Xem thêm:

Những điều cần thiết khi bố trí sân vườn cho ngôi nhà của bạn.

Cây trồng nền viền là gì?

Rate this post
Bookmark and Share
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.