Nơi cho thuê xe nâng hàng giá rẻ nhất Hà Nội

Nơi cho thuê xe nâng hàng giá rẻ nhất Hà Nội ở đâu? Đây hẳn là thông tin những ai đang dự định sử dụng xe nâng quan tâm. Bởi trên thị trường hiện nay có không ít công ty doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. Nhưng để tìm được đơn vị cho thuê uy tín, giá rẻ thì không phải ai cũng có king nghiệm. Vậy nếu bạn cũng đang băn khoăn với thông tin này, hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé

Nơi cho thuê xe nâng hàng giá rẻ nhất Hà Nội

Xe nâng dùng để làm gì? Phân loại xe nâng hàng.

Đối với xe nâng hàng:

Tất nhiên, chúng được sử dụng để nâng hạ hàng hóa, chúng ta thường thấy xe nâng hàng xuất hiện trong các nhà kho thay cho sức người để nâng và di chuyển hàng hóa.

Theo chế độ vận hành sử dụng, bao gồm xe nâng tay và xe nâng điện, xe nâng theo động cơ

Xe nâng tay:

Sử dụng sức mạnh bằng tay để di chuyển hàng hóa trong kho, xưởng. Do đó, chúng có giá rẻ nhất trong tất cả các loại xe nâng hàng. Chúng được vận hành chủ yếu bằng cách kích thích bằng tay hoặc chân. Do đặc tính nhân văn nên loại xe nâng này chỉ được sử dụng cho các loại hàng hóa nhẹ và được chia thành hai loại:

Xe nâng tay cao

Tải trọng nâng của loại xe tải này là 3.5m, 400kg và 2.5 tấn. Có mặt bàn và các khay khác với nĩa.

Xe nâng vị trí thấp:

Chiều cao nâng tối đa của xe khoảng 200m, Pallet nâng hạ chính và tải trọng từ 2,5 tấn đến 5 tấn.

Xe nâng động cơ:

Xe nâng là loại xe sử dụng động cơ đốt trong để di chuyển và nâng hạ. Cấu tạo của xe chủ yếu là động cơ xăng, diesel hoặc xăng, khung gầm và lốp xe, có lắp thêm hệ thống thủy lực để nâng hạ hàng hóa. Nói chung khi sử dụng loại xe này phải chở hàng hóa nặng, tần suất cao mà các loại xe khác không chịu được.

Thông thường, các nhà máy sử dụng xe nâng hàng dưới 5 tấn và xe nâng hàng trên 10 tấn để di chuyển các container lớn trong cảng.

Xe nâng điện

So với dòng xe nâng tay thì xe nâng điện có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn vì nó có thể hoạt động với công suất cực cao trong những môi trường làm việc khó khăn. Đây là lý do tại sao nhiều công ty chọn họ.

Xe nâng điện là loại xe nâng sử dụng năng lượng điện của bình ắc quy và động cơ điện để giải quyết các vấn đề về nâng, hạ và di chuyển. Các thành phần chức năng của xe nâng cũng giống như của xe điện. Có ghế, buồng lái, vô lăng, chân ga, chân phanh và số lùi. Đặc điểm của dòng xe nâng điện này là chạy rất êm và không phát ra tiếng ồn.

Với chức năng bảo vệ môi trường, nó thường được sử dụng trong môi trường kho hàng, khu công nghiệp chế biến thực phẩm, linh kiện điện tử, siêu thị nhỏ và các nhà máy vệ sinh khác. Tuy nhiên xe nâng chỉ sử dụng được tối đa 10h, nếu trong ngày cần sử dụng nhiều ắc quy thì phải có ắc quy dự phòng.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Đông Đô chuyên cho thuê xe nâng giá rẻ

Nơi cho thuê xe nâng hàng giá rẻ nhất Hà Nội

Vâng, trên thị trường hiện nay có không ít công ty, doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ này. Nhưng Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Đông Đô địa chỉ chuyên cho thuê xe nâng uy tín. Để liên hệ với Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Đông Đô, bạn có thể liên hệ theo 3 nguồn sau:

• Liên hệ hotline: Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299
  • Vào trang web chính: xenangdongdo.com

Hi vọng thông tin gợi ý về nơi cho thuê xe nâng hàng giá rẻ nhất Hà Nội trên đây bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình khi dự định thuê xe nâng. Mọi thông tin cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888