Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home5/vequeorg/noithatphoxinh.edu.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Sàn Gỗ Giá Tốt dành cho các công ty thiết kế nội thất tại Hồ Chí Minh
Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Sàn Gỗ Giá Tốt dành cho các công ty thiết kế nội thất tại Hồ Chí Minh

0

Sàn Gỗ Giá Tốt là nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp các loại tại HCM. Sàn gỗ công nghiệp là xu hướng được nhiềi người sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ trong nhũng năm gần đây tại việt nam. Đối với các công ty thiết kế và thi công nội thất , việc đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng là một trong những yếu tố mang đến sự thành công cho doanh nghiệp. Để hoàn thiện một công trình trong ngành thiết kế nội thất thì đòi hỏi có sự kết hợp chặt chẽ giữa các bộ phận, giữa những cá nhân tham gia vào quá trình hoàn thiện và đặc biệt là tinh thần trách nhiêm và kỹ năng chuyên môn kiểm tra của những nhân viên giám sát , một bộ phận được coi như là cầu nối cuối cùng giữa sản phẩm bàn giao và sự hài lòng của khách hàng.

Công việc giám sát thi công nào cũng đòi hỏi sự trách nhiệm, tỉ mỉ, quan sát và kiểm tra đến từng chi tiết, tâm huyết với công việc, luôn đặt chất lượng công trình làm tiêu chí hàng đầu. Mục đích của hoạt động giám sát thi công nhằm kiểm tra và xác nhận cho công trình đảm bảo đúng thiết kế, tiêu chuẩn thiết kế, đạt chất lượng để đưa vào nghiệm thu. Tuy nhiên hầu hết các công ty thiết kế hiện nay lại đang thiếu hụt nhân sự giám sát thi công và bảo hành sàn gỗ, cửa gỗ công nghiệp.  Chính vì vậy dịch vụ của chúng tôi ra đời với sự cam kết chất lượng tuyệt đối.

Sàn Gỗ Giá Tốt chuyên cung cấp dịch vụ thi công & giám sát thi công sàn gỗ , cửa gỗ chuyên nghiệp dành riêng cho các công ty thiết kế. 

Những cam kết từ dịch vụ giám sát thi công và bảo hành sàn gỗ , cửa gỗ của chúng tôi :

  • Đội ngũ nhân viên giám sát với trình độ chuyên môn , có trách nhiệm với công việc
  • Giá thành hợp lý nhưng chất lượng tuyệt đối
  • Hỗ trợ tận tình, đưa ra những phương án hợp lý và hiệu quả nhất cho khách hàng
  • Luôn đăt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong sự phối hợp làm việc cùng nhà thầu & khách hàng , giúp triển khai công việc nhanh chóng và chính xác
  • Mọi công trình trong quá trình thi công nội thất đều cần được thực hiện chế độ giám sát nghiêm ngặt

“ Muốn đi xa hơn, hãy đi cùng nhau “

Mục đích của tất cả các ekip trong quá trình thi công một công trình thì đều nhằm hướng về chất lượng sau cuối . Đặc biệt người giám sát sẽ là người có vai trò kiểm tra tất cả các công đoạn trong thi công. Vì vậy, để giám sát thi công đạt hiệu quả, trước tiên người giám sát thi công phải hội tụ các yêu cầu về chuyên môn nghề nghiệp cần thiết. Ngay từ quá trình tuyển dụng, chúng tôi luôn phải sàng lọc ứng viên sao cho đáp ứng yêu cầu về trình độ và các kỹ năng cho công việc này.

Với việc cung cấp dịch vụ giám sát, thi công và bảo hành sàn gỗ, cửa gỗ công nghiệp sẽ giúp cho các đơn vị thi công thiết cố tập trung chất lượng vào khâu thiết kế và thi công. Chúng tôi cam kết có trách nhiệm tới khi khách hàng hài lòng. Hãy liên hệ để cùng chúng tôi đi xa hơn , nâng tầm chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Thông tin hợp tác  vui lòng liên hệ

Sàn Gỗ Giá Tốt

Showroom: 368/7 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TpHCM

Hotline: 0909 327 149 (Mrs Vĩnh)

Rate this post
Bookmark and Share
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.