Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Tư vấn lắp đặt các loại đèn led cho cửa hàng

0

Bạn mới bắt đầu kinh doanh hoặc muốn nâng cao lợi nhuận bằng cách thay đổi toàn bộ diện mạo của cửa hàng. Để thực hiện điều này hãy bắt đầu từ chọn đúng các loại đèn led cho cửa hàng. Không cần phải thuê người thiết kế tốn nhiều chi phí, chính bạn có thể đặt vị trí đèn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm nhiệm tốt nhu cầu chiếu sáng chỉ với một số gợi ý dưới đây. 

Đừng lo ngại, việc chọn đèn led không khó như bạn đã tưởng. Sẽ có một số đèn bắt buộc phải sử dụng và một số khác tùy ý lựa chọn theo phong cách của cửa hàng. 

Tạo điểm nổi bật nhất trong cửa hàng ở các nơi trưng bày sản phẩm 

Đây là phần rất quan trọng cần phải chú ý khi thiết kế đèn chiếu sáng. Riêng loại đèn dành cho khu vực đặc biệt này thì nên sử dụng các loại đèn led cao cấp, tốt nhất hiện nay. Những loại không chính hãng, hàng giả, hàng nhái sẽ ảnh hưởng đến sắc chiếu sáng, cho ra màu không chuẩn, ảnh hưởng đến màu sắc thật của sản phẩm. 

Vì vậy, hãy chọn nơi uy tín, có chứng nhận chính hãng, kiểm định để mua loại đèn làm điểm nhấn chiếu sáng sản phẩm. Khu vực có ánh sáng đủ sẽ hấp dẫn thị giác của khách hàng hơn những nơi tăm tối. 

Ánh sáng còn là tiêu chí để đánh bại được đối thủ kinh doanh cùng ngành. Thế nên, đừng tiếc tiền mà đặt quá ít đèn hoặc chọn các loại đèn led không tốt. 

Đối với khu vực cần sự nổi bật của ánh sáng, đèn rọi xuống theo góc là lựa chọn thích hợp nhất. Loại đèn này có tên gọi là đèn rọi ray, hội tụ đủ các yếu tố để đảm bảo đúng góc sáng, làm cho nơi đó nổi bất nhất. Nếu có điều kiện, hãy dùng nhiều đèn trang trí shop trong khu vực để đảm bảo đủ nguồn sáng. 

Bạn đang lo ngại vấn đề nếu đặt quá nhiều đèn sẽ gây hiện tượng tỏa nhiệt, chói mắt ư? Loại đèn led hiện đại ngày nay hoàn toàn có thể khắc phục được các nhược điểm đó. Trong mỗi đèn có chứa bộ phần tản nhiệt. Chỉ số xuất màu của đèn led chuẩn nên cho ra mức sáng ở độ sắc nét, dễ chịu, không hề gây khó chịu cho mắt. Đây là những điểm mà đèn led truyền thống không làm được. 

Chọn công suất của đèn rọi ray 

Nhà sản xuất đã thiết kế ra các loại đèn led với mức công suất đa dạng phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Thích hợp để chiếu sáng và để làm đèn cho cửa hàng.

Đối với chiếu sáng nhằm mục đích trưng bày sản phẩm thì bạn có thể chọn các mức sau: 

Đèn rọi công suất 12W: loại cho ra mức sáng trung bình vừa đủ. Có thể chọn sắc trắng hoặc sắc vàng. Không nên chọn loại có các sắc khác sẽ gây ra sự thay đổi màu sắc quần áo. Màu trắng và vàng là hai dạng chiếu sáng chân thực, gần với màu sắc của ánh đèn tự nhiên nhất. 

Đèn rọi công suất 15W: loại bóng có chất lượng tốt, sử dụng chip led cho ra ánh sáng gấp 3 lần với loại 12W. Một số nơi cung cấp loại đèn này thường có 3 dạng màu để khách hàng lựa chọn là ánh sáng trắng tự nhiên, vàng nắng và màu trắng tinh. 

Còn đối với những cửa hàng có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn các loại đèn led rọi ray có công suất 7W là thích hợp nhất. 

Đối với cửa hàng có diện tích rất rộng, trần nhà dưới 4,5 m thì nên chọn loại đèn rọi có công suất 35W để đảm bảo chiếu đủ ánh sáng cho toàn bộ không gian. 

Chọn đèn cho phần bên ngoài của cửa hàng

Ngoài thiết kế đèn trang trí shop bên trong cửa hàng thì cũng cần đặc biệt chú ý đến mặt tiền của cửa hàng. Đây là nơi thu hút những khách hàng đi qua shop không có ý định mua hàng hoặc định mua quần áo nhưng không biết phải chọn mua nơi nào. 

Đối với môi trường ngoài trời thì chọn lựa đèn pha là thích hợp nhất, có thể hắt sáng đến biển quảng cáo. Ngoài ra, còn cần các đèn viền để trang trí xung quanh nổi bật thương hiệu kingled.vn

Có thể bạn quan tâm:

>>> Vì sao nên chọn mua đèn led nhà xưởng?

>>> Top địa chỉ thẩm mỹ viện có dịch vụ giảm béo uy tín

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.