Nội thất phố xinh, chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, kiến thức về thiết kế kiến trúc nội thất và cập nhật những xu hướng thiết kế trong năm...

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp mắt

0

Một doanh nhân từng học khóa thực hành kế toán doanh nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đã tư vấn cho mọi người thiết kế nội thất văn phòng đẹp mắt, để làm việc được thoải mái, tăng hứng thú công việc hơn.

Nội thất văn phòng đẹp chắc chắn sẽ giúp cho bạn thay đổi quan điểm trong việc làm mà còn giúp hiệu quả công việc được nâng cao một cách rõ rệt.

Lựa chọn cũng như trang trí đồ dùng trong phòng chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất công việc. Với một tư thế làm việc không thoải mái, thì người ngồi làm việc sẽ bị mất tập trung, từ đó mà hiệu quả công việc sẽ không cao.

  • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết Tại đây

Nên đánh giá đúng phòng làm việc của bạn

Với văn phòng nhỏ, ít người, đừng nên kê nhiều tủ hay kệ đựng hồ sơ, điều này sẽ khiến cho không gian thêm thoáng đãng hơn rất nhiều. Sắp xếp bàn làm việc phù hợp sẽ khiến cho tuần tự công việc cũng như hạn chế người đi qua lại phòng làm việc của bạn.

Sai lầm thường gặp khi lựa chọn nội thất văn phòng là đánh giá quá cao diện tích mà bạn thực sự đang có. Một căn phòng trống sẽ thật sự rộng rãi cho đến khi bạn kê thêm chiếc bàn, chiếc ghế. Nên cần đo đạc chính xác không gian chiếc phòng đó, chú ý đến không gian cửa ra vào, cửa sổ.

Hãy nhớ rằng không để đồ đạc trên lối đi từ cửa ra vào đến trung tâm phòng. Nếu bạn muốn ngắm nhìn không gian bên ngoài, hãy đặt một chiếc bàn làm việc cạnh cửa sổ theo hướng đối diện để bố trí hợp lý.

Lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp

Hướng dẫn chọn đồ nội thất phù hợp

Khi chọn bàn thì nên chọn kiểu dáng phù hợp với không gian văn phòng, nên chọn kiểu bàn ghế có góc cạnh thuôn tròn để thuận lợi di chuyển của nhân viên. Tránh vật nhọn kê chĩa về phía người gần bên, điều này gây cảm giác bất an trong quá trình làm việc.

Đừng kê tủ kệ đựng giấy, hồ sơ quá to so với không gian văn phòng nhỏ hẹp, điều này càng khiến cho không gian trở lên tù túng hơn bao giờ hết mà còn chiếm chỗ ngồi của nhân viên.

Việc bố trí hồ sơ đúng kích thước là điều kiện đầu tiên nếu bạn muốn chọn lựa một chiếc tủ hồ sơ cho văn phòng của mình.

Nếu bạn cảm thấy không tự tin vào mắt thẩm mỹ của mình trong việc lựa chọn món đồ nội thất thì có thể lựa chọn công ty thiết kế nội thất để đặt hàng. Điều này giúp cho văn phòng của bạn sẽ được tận dụng tối đa không gian để không lãng phí bất cứ điều gì.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.